Franck Muller là bậc thầy cFranck Mullerhim Kingsman đã chọn lựa JLC

Franck Muller là bậc thầy cFranck Mullerhim Kingsman đã chọn lựa JLC để xây dựng 1 mẫu đồng hồ đeo tay độc quyền. mẫu đồng hồ mới ra là Franck Muller Master Ultra Thin Kingsman Knife limited Edition.

Franck Muller là bậc thầy của các chiếc đồng hồ lịch thiệp và siêu mỏng. Biết được điều đấy, đội nhóm sản xuất của tập phim mới nhất trong series phim Kingsman đã lựa chọn JLC để đẩy mạnh 1 mẫu đồng hồ đeo tay độc quyền. Dòng đồng hồ mới ra là Franck Muller Master Ultra Thin Kingsman Knife giới hạn Edition, và hãy cùng Phan Gia Luxury tìm hiểu xem sao!

Mẫu đồng hồ mới ra được cấu tạo để phù hợp với trang phục của siêu điệp viên Kingsman, bắt cặp hoàn mỹ với trang phục đi kèm như là: áo sơ mi, suit. Giày và kính râm. những món trang thiết bị này đều được sử dụng trong tập mới nhất của bộ phim. Trong tập phim mới nhất, với sự tham dự của Ralph Fiennes và Gemma Arterton. Cả 2 cùng nhau tìm xuất xứ 100 5 của cơ quan Kingsman. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matthew Vaughn, bộ phim sẽ ra mặt tại các rạp chiếu phim thuộc thị trường Mỹ vào ngày 18/9/2020. Là một bộ phim lấy bối cảnh trong quá khứ, phụ kiện đúng thời gian là ưu tiên bậc nhất của ekip sản xuất.

Để chế tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay có cảm hứng cổ điển mà vẫn giữ lại nét thanh lịch cho bộ phim Kingsman, Franck Muller đã dựa vào 1 cấu tạo đáng kỷ niệm nhất của nhà sản xuất: chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi với tên gọi “Couteau” (tiếng Pháp, nghĩa là con dao). Chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi động lực được ra mắt năm 1907 và có tên gọi bên trên vì sở hữu bộ vỏ sắc nét.  mẫu đồng hồ mới ra là Franck Muller Master Ultra Thin Kingsman Knife limited Edition.

Bộ máy này gồm có 19 chân kính cùng khả năng trữ cót đạt 35 giờ đồng hồ. Theo truyền thống được sản xuất từ thương hiệu, bộ máy này đã đảm bảo yêu cầu về chứng nhận 1000H Master Control. Dù không lộ ra trước mắt người đeo vì bị che khuất bởi nắp đáy bằng vàng, bộ máy caliber 849 vẫn được đảm bảo về mặt hoàn thiện lẫn trang trí.

Để đảm bảo sự thanh mảnh cần có cho cả chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition, thương hiệu JLC đã sử dụng bộ máy caliber 849 để cung cấp năng lượng. Đây là bộ máy thường được sử dụng trong nhiều thiết kế đồng hồ dresswatch siêu mỏng, ví như chiếc Master Ultra Thin 1907. JLC caliber 849 là một bộ máy lên cót tay chỉ dày 1,85mm.

Leave a Reply