Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Dual Time tấm áo khoác từ thép

Trong số toàn bộ những khuynh hướng đang len lỏi trong nền công nghiệp đồng hồ xa xỉ ngày nay, có Một khuynh hướng đang rất thông dụng là: đồng hồ đeo tay thép cao cấp không gỉ với mặt dial xanh. Ngay cả những hãng đồng hồ từng theo đuổi phong truyền thống đều đã thử sức với xu thế này. đồng hồ thép cao cấp với mặt dial xanh có thể dễ dàng kết hợp với mọi trang phục, từ phong cách lịch lãm, cao cấp đến các thể dục, cá tính, toàn bộ đều đem lại 1 sức hút khó cưỡng! Trong các dòng đồng hồ ra mắt mới đây thì Bốn bộ máy thời gian mà Phan Gia Luxury giới thiệu sau đây sẽ khiến cho bất kỳ ai khi lần đầu xem cảm thấy đều bị mê hoặc.

Grand Seiko Spring Drive SBGA375

Dựa trên thiết kế của mẫu 44GS biểu tượng Năm 1967 và đại diện cho phong cách của nhãn hiệu Grand Seiko, Grand Seiko Spring Drive SBGA375 là những cách giải thích hiện đại về cấu tạo vỏ góc cạnh và bề mặt bóng bẩy đặc thù mà thương hiệu này đang hướng yoiws.

Đồng hồ đeo tay sở hữu tấm áo khoác từ thép cao cấp ko gỉ 40mm, được đánh bóng bằng kỹ thuật “zaratsu”, nguồn gốc từ cách làm kiếm JAPAN truyền thống. mặt đồng hồ màu xanh sơn mài được tiến hành hoàn mỹ, hoàn toàn có thể chuyển thành màu đen tùy vào ánh sáng chiếu vào. ngoài ra, trên mặt dial, cửa sổ ngày được đặt lại ở góc 3h và chỉ báo tích trữ sức sống đặt tại góc 7h. nổi tiếng ko kém gì thiết kế bên ngoài của Grand Seiko là bộ máy Spring Drive bên trong. Đây là cỗ máy quartz hoạt động với độ chuẩn xác -1 / + 1 giây từng ngày.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Là hậu duệ trực tuyến của mẫu đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin 222 ra mắt Năm 1977, bộ sưu tập Overseas mang nhiều đặc điểm cấu tạo đặc thù của dòng đồng hồ thể dục truyền thống. Với bộ khung vỏ máy chi tiết, dây đeo tích hợp và vành benzen dạng cạnh gợi đến chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin đều được trình bày lại cho công chúng hiện tại.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time sở hữu mặt dial sơn mài mờ với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng đa diện sơn phản quang có nhiều cạnh; bộ chuyển động in-house được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng; con lắc nằm trong khoảng bằng vàng 22K chạm khắc hình la bàn; dây da hoặc dây thép sửa sang được mà ko cần sử dụng công cụ nào khác.

Mặc dù có số ít phụ thuộc chọn màu sắc khác, nhưng chiếc Overseas Dual Time bản thép cao cấp với mặt số màu xanh tốt nhất, là hiện thân của phong những cách sống tiên tiến, mở ra toàn cầu rộng lớn. không tính, nhờ hệ thống sửa lại dây đeo độc quyền, chủ nhân đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể hoán đổi dây đeo trong nháy mắt.

Thương hiệu Rolex Sky-Dweller

Ngay từ lúc được Rolex cho ra mắt vào năm 2012, mẫu Sky-Dweller dual time lịch thường niên đã gây nổi trội với giới đồng hồ khi ấn tượng hơn đối với các dòng đồng hồ khác, độc nhất ở kích cỡ lớn. Cũng vì sở hữu kích cỡ đến 44mm, mặt dial cùng bộ máy đồng hồ đeo tay được cấu tạo lại. Tuy nhiên cho đến năm 2017, collection Sky-Dweller mới thực sự tạo nên làn sóng lúc được ra mắt Version thép mới cùng mẫu sản phẩm nguyên bản hoàn toàn bằng vàng.

 

Leave a Reply