Nếu bạn đầu tư ngay căn hộ ở Happy One Central Bình Dương thì sẽ có được những lợi ích này

Khoảng 10 năm trước, Thủ Dầu Một chỉ là một thành phố khá yên tĩnh, sự chuyển đổi kinh tế diễn ra cơ hồ k quá sôi nổi. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được những tiềm năng tại đây và đề ra nhiều dự án quan trọng, trong đó nhất định chúng ta không thể bỏ qua đó là Happy One Central.  Happy One Central là một dự án như thế nào, quy mô và mức đầu tư ra sao? Đây được giới thiệu là một dự án với không gian sống xanh, sạch, rộng lớn với các tiện ích chu đao cùng mức đầu tư khá khủng. Dự án này đặc biệt như thế nào, điều đó sẽ được bật mí tại bài viết này.

>>> Xem thêm : vị trí dự án happy one central – 4 cái nhất của nhà ở Happy One Central mà bạn nên nhớ

Tổng quan về dự án Happy One Central Bình Dương : Dự án khu căn hộ Bình Dương được Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư và theo kế hoạch sẽ bàn giao vào cuối năm 2022. Có khoảng 1450 căn hộ tại đây với diện tích khoảng từ 39 – 90m2/căn.

Sự đặc biệt trong vị trí của dự án : Happy One Central nằm tại trung tâm của Thủ Dầu Một cùng các tuyến đường quan trọng, đặc biệt là gần quốc lộ 13, nên có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi, chẳng hạn như TP.HCM một cách nhanh chóng.

Những tiện ích tại Happy One Central : Dự án này không chỉ cung cấp không gian sống xanh, sạch, gần gũi với thiên nhiên mà còn mang tới nhiều tiện ích hiện đại và đầy đủ, đảm bảo mỗi cư dân có trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Có tới 39 tiện ích khác nhau, cộng thêm việc dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác, người dân có thể tìm thấy những lợi ích hay đảm bảo sẽ được phục vụ đầy đủ hơn. Căn hộ ở đây được xây dựng theo kiểu biệt lập 4.0, không gian được đảm bảo độ an ninh cao cùng với những trang thiết bị hiện đại, phủ sóng wifi mọi nơi khiến cho cư dân có thể cảm thấy an toàn mà không hề bí bách hay nhàm chán.  Hiện nay, việc sống trong những khu đô thị, căn hộ hẳn không còn là điều xa lạ đối với những thành phố lớn, đông đúc, trong đó có Thủ Dầu Một – Bình Dương. Đây được giới thiệu là một dự án với không gian sống xanh, sạch, rộng lớn với các tiện ích chu đao cùng mức đầu tư khá khủng.

>>> Xem thêm : khu phức hợp happy one central – Dự án bất động sản Happy One Central nổi tiếng đến mức độ nào?

Leave a Reply