Dán răng sứ veneer có những ưu điểm gì?

Dán răng sứ veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ. Dán răng sứ veneer là lớp sứ mỏng như sơn móng tay được dán bên ngoài răng của bạn bằng một loại keo đặc biệt. Vì thế nó tạo cho răng một dáng vẻ hoàn hảo và vô cùng tự nhiên.

Ưu điểm của dán sứ veneer

Với phương pháp dán răng sứ veneer các bác sĩ có thể sẽ không cần phải mài răng thật hoặc tùy trường hợp chỉ cần mài 1 lớp siêu mỏng trên bề mặt ngoài của răng tối đa 0.5mm. Do đó, phần lớn men răng và các mô nhạy cảm xung quanh răng hoàn toàn không bị tổn hại, sự sống của răng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó, dán răng sứ veneer chỉ mài mặt ngoài nên sẽ không làm thay đổi khớp cắn, vì thế không gây bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, có độ dày trung bình từ 0.1mm đến 0.6mm được đặt trên răng thật bằng hệ thống keo dán và cement chuyên biệt nên sẽ có độ vững chắc và nguyên vẹn, không lo sợ bong, tróc trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

Những trường hợp lựa chọn dán răng sứ veneer bao gồm:

– Răng thưa thớt, lộ kẽ hở

– Răng bị nhiễm màu do kháng sinh hoặc nhuộm răng.

– Răng có hình dạng to, nhỏ không đều, bị sứt mẻ

Trường hợp không nên dán răng sứ veneer bao gồm:

– Răng mọc chen chúc, lệch lạc nhiều

– Răng có bề mặt men răng quá yếu

– Người có thói quen nghiến răng

– Khớp cắn không thuận lợi: như cắn ngược, cắn đối đầu, cắn chéo…

– Bệnh lý viêm quanh răng

– Răng bị sâu, vỡ lớn: sẽ làm giảm diện tích dán dính

Cách chăm sóc răng sau khi dán răng sứ veneer

Đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm 2-3 lần/ngày

Dùng chỉ nha khoa sau khi ăn để làm sạch vụn thức ăn bám trên răng.

Nên đi khám răng 6 tháng/lần để nha sĩ kiểm tra mặt dán Veneer của bạn.

Nha khoa Thùy Anh tự hào là địa chỉ thực hiện dán răng sứ veneer đạt chuẩn cao cấp. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, kết hợp với công nghệ dán sứ Veneer chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Cam kết đem lại hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh, khắc phục được mọi khuyết điểm cùng nụ cười tỏa nắng cho mọi khách hàng khi lựa chọn nha khoa Thùy Anh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn vui lòng liên hệ với Nha khoa Thùy Anh để nhận thêm thông tin chi tiết và có những lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho một hàm răng hoàn hảo. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dan-rang-su-veneer-dinh-cao-cong-nghe-bao-ton-rang-that/

Leave a Reply