Bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Thùy Anh

Việc chăm sóc và bảo vệ chiếc răng của mình là rất quan trọng tuy nhiên nếu chẳng may răng bị sâu quá nặng thì việc phải nhổ răng là không thể tránh khỏi. Một điều được khá nhiều người quan tâm đó là bảng giá nhổ răng sâu bao nhiêu thì hợp lý, hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Thùy Anh

Tùy theo từng trường hợp chi phí cho một ca nhổ răng sâu gồm răng cửa, răng hàm trên, răng hàm dưới nằm trong khoảng từ 100.000 Đ – 500.000 đồng trên một chiếc răng.

Tác hại của răng sâu nếu không nhổ

Bất kỳ răng nào khi bị sâu, bạn cũng nên có phương án điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Răng sâu chỉ được nhổ khi có chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Nếu tình trạng răng bị sâu quá nghiêm trọng, đến mức độ lan sang tủy, làm tủy răng chết, gây nhiễm trùng khiến răng bị lung lay hay do bệnh viêm nha chu, răng khôn mọc lệch gây tai biến… thì nhổ bỏ răng là giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa sự lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

Nếu sâu răng ở mức độ có thể điều trị được thì trám hoặc bọc răng sứ là cách bảo tồn răng cũ tốt nhất. Bác sĩ sẽ có chỉ định nhổ răng khi chiếc răng sâu quá nặng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng sâu

bang-gia-nho-rang-sau-1

Chi phí của một ca nhổ răng sâu sẽ phụ thuộc và khá nhiều yếu tố như mức độ, vị trí của chiếc răng sâu, nếu răng càng sâu và mọc ở vị trí khó thì giá càng đắt. Tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều khi một số bệnh nhân ngoài bị sâu răng còn mắc một số bệnh lý khác về răng như viêm nướu, răng khôn, răng mọc không đều,… Phòng khám và bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng và bảng giá nhổ răng sâu ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những khác biệt nhất định

Tình trạng và mức độ sâu răng ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí nhổ răng sâu

Mức độ sâu răng mỗi người sẽ khác nhau, một số trường hợp răng sâu hoàn toàn bắt buộc phải nhổ bỏ tránh đau đớn và viêm nhiễm khiến cho tình trạng của bệnh nhân ngày càng nặng. Nếu răng chỉ sâu răng nhẹ, vỡ mẻ ít thì bác sĩ sẽ ưu tiên phương pháp điều trị bảo tồn, tường là trám răng hoặc bọc sứ.

 

Bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Thùy Anh là mức giá rất hợp lý, vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn vừa phù hợp với mức thu nhập của đa số khách hàng. Nơi đây chính là địa chỉ rất đáng tin cậy để điều trị nha khoa.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thong-tin-ve-phuong-phap-nieng-rang-mom/

Leave a Reply