Lịch sử ra đời và sự khác biệt của Hublot

Đồng hồ đeo tay Hublot đã được biệt danh là những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian. Nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng lừng danh ETA Thụy Sỹ Hu.blot nắm rõ từ những ngày đầu được thành lập là chỉ phục vụ giới thượng lưu. Bởi vậy, thế kỷ trước, chỉ một số người giàu có ở Châu Âu và Châu Mỹ mới mua được mặt hàng đắt đỏ này. Chỉ những năm này, thương hiệu Hublot mới được đưa vào VN và một số nước đang phát triển. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều thú vị về Hu.blot.

Đồng hồ hublot replica

Lịch sử ra đời, sự khác biệt của Hublot

Lịch sử ra đời đồng hồ Hublot

Carlo Crocco – Người xây dựng thương hiệu ra Hublot là 1 thành viên của tập đoàn gia đình chuyên sản xuất đồng hồ. Nhưng trong con người ông có nhiều sự khác nhau. Ông có khiếu thẩm mỹ, và luôn hướng tới cái đẹp. Cho nên, Carlo Crocco đang có nhu cầu chế tạo cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp nhất mà ko ai có.

1977, Carlo Crocco thành công khi chế tác được chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot đầu t iên. Ông rời khỏi công ty, và bắt đầu đặt những viên gạch cho nghề nghiệp của riêng mình, bằng 1 cách hoàn toàn không giống những giá trị cổ điển.

Đồng hồ rolex replica

Có trong tay tầm khoảng 4 triệu đô, Carlo Crocco mở xưởng sản xuất, được thành lập công ty Hu.blot vào năm 1980. thương hiệu Hublot gia nhập ngành đồng hồ ETA Thụy Sỹ với những điểm riêng khiến cho người có tiền đặc biệt để ý.

Đối tượng quý khách hàng mà thương hiệu Hublot hướng đến

Những Năm 1976, 1977, các nước Châu Âu vẫn cực kỳ trắc trở. Nhưng vì sinh ra trong một gia đình giàu có, Carlo Crocco hiểu rằng giới nhà giàu vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. họ lại chính là những người chịu chi nhất cho các trang thiết bị đắt đỏ, miễn là khác biệt.

Carlo Crocco định hướng chỉ phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Muốn như vậy, bằng mọi giá phải làm họ chú ý và hài lòng.

Đồng hồ Hu.blot – cấu tạo khác biệt

Sau thế chiến thứ hai, mấy chục năm sau kinh tế thế giới vẫn rơi vào khủng hoảng, ngành đồng hồ ETA Thụy Sỹ cũng không là ngoại lệ. Sản phẩm siêu đắt đỏ trước đây được ưa chuộng thì khi đấy khó lòng bán nổi. Không tính, sự khủng hoảng đồng hồ điện tử cũng là cú sốc cho nghề nghiệp công nghiệp này ở ETA Thụy Sỹ.

Đồng hồ patek philippe replica

Carlo Crocco thành lập Tổ chức đúng thời điểm khó khăn, ông đã nghĩ cần phải chọn 1 hướng đi hoàn toàn khác. Những chiếc thương hiệu Hublot thểthao ra đời. Nhưng như vậy cũng chưa có gì đáng chú tâm.

Ông biết giới thượng lưu châu Âu có những thú ăn chơi vô cùng tốn kém. Một trong những thú đó là dong du thuyền nghỉ ngơi trên Địa Trung Hải. Và hình ảnh cửa sổ du thuyền cực kỳ thân quen với họ. Carlo Crocco quyết định chế tạo chiếc đồng hồ với thiết kế được lấy cảm hứng từ biểu tượng cửa sổ du thuyền.

Leave a Reply