Tại sao nhổ răng khôn giá lại chênh lệch nhau?

Răng khôn đa số đề không có tác dụng mà còn gây hại khi nó làm chúng ta đau đớn khó chịu cũng như tổn hại đến những chiếc răng xung quanh. Tuy nhiên việc nhổ răng khôn không hề đơn giản nên bạn cần chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu đâu là địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ mà chất lượng nhé.

Tại sao nhổ răng khôn giá lại chênh lệch nhau?

Tình trạng chiếc răng cần nhổ: Mỗi người có 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc hàm trên và 2 chiếc hàm dưới. Thường nhổ răng khôn hàm trên sẽ có chi phí rẻ hơn so với hàm dưới bởi độ phức tạp ít hơn.

Răng khôn khác với những chiếc răng bình thường là hay mọc lệch, mọc ngầm. Đây là những thế mọc rất khó để thực hiện nhổ bỏ vì vậy trong những trường hợp này thì nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ có chi phí cao hơn so với nhổ răng mọc thẳng. Do đó, mặc dù là cùng thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn nhưng chi phí nhổ răng khôn của mỗi người sẽ không hoàn toàn như nhau.

Nhổ răng khôn thông thương và nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Với phương pháp thông thường bác sĩ sẽ dùng kìm với động tác lắc để làm đứt các dây chằng với mục đích để lung lay răng. Trong trường hợp răng mọc kẹt, mọc lệch , mọc ngầm sẽ phải mổ niêm mạc bằng dao mở xương bằng đục ( với động tác gõ bằng búa ) , thân, chân răng sẽ được chia cắt bằng dụng cụ cưa trong miệng hoặc bằng cây đục sắt răng sau khi chia cắt sẽ đc lấy ra bằng bẩy

Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần: đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần, bước sóng ngắn, rung động nhanh và liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc răng ra ngoài. Nhổ răng khôn giá sẽ cao hơn nếu sử dụng phương pháp này tuy nhiên với những ưu điểm của nó thì rất đáng để bỏ ra số tiền lớn hơn.

Nhổ răng khôn giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng

Nha khoa Thùy Anh chính là đơn vị hàng đầu về nhổ răng khôn và nhiều dịch vụ nha khoa khác. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đều được đào tạo bởi các trường đại học danh tiếng về nha khoa trong và ngoài nước và nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại. 

Tại đây dịch vụ nhổ răng khôn giá sẽ dao động từ 500 nghìn đến 2,2 triệu tùy thuộc vào tình trạng răng hay phương pháp mà khách hàng lựa chọn

Nhổ răng khôn giá không quá đắt phải không nào? Hãy đến với nha khoa Thùy Anh để sớm chấm dứt những cơn đau và những tác hại không đáng có nhé

Leave a Reply