Bạn đã biết gì về dán răng sứ veneer chưa?

Khi tìm hiểu về dán răng sứ veneer nhiều quý khách hàng lại ngạc nhiên bởi phương pháp phục hình này đơn giản hơn khi phục hình bằng các răng sứ khác, nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Bạn biết gì về dán răng sứ veneer?

Phương pháp dán sứ veneer khắc phục khe thưa

Miếng dán răng sứ Veneer là kỹ thuật mới trong nha khoa hiện đại. Giúp bạn giữ được răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Thực hiện phục hình bằng miếng dán răng sứ Veneer không cần phải mài răng nhiều như bọc răng sứ. Ít bị ê buốt, hạn chế ảnh hưởng đến tủy răng tối đa, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, phần lớn mặt trong của răng vẫn là răng thật nên cảm giác ăn, nhai của bạn hầu như không thay đổi so với trước. Miếng dán răng sứ Veneer là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục răng xấu, răng bị đổi màu. Đem lại nụ cười tươi sáng mà không phải chịu nhiều đau đớn.

Ưu điểm của răng sứ veneer

  • Không mài răng quá sâu, chỉ mài một phần mỏng bên ngoài tầm 0,2 đến 0,6mm để ốp sứ.
  • Do xâm lấn răng thật, giữ nguyên được kích thước và trọn vẹn răng thật. Hạn chế việc răng bị yếu.
  • Màu sắc và hình dáng của răng như răng thật. Giữ được sự tự nhiên và thẫm mỹ cho răng.

Những trường hợp nào nên bọc sứ veneer  

  • Răng ngả màu, bị ố không thể tẩy trắng răng và muốn bảo toàn răng thật.
  • Răng thưa, có kẽ hở rộng ở giữa các răng, răng bé.
  • Những chiếc răng bị lệch lạc nhẹ mà không muốn dùng đến biện pháp niềng răng.
  • Răng bị vỡ ít.
  • Dán răng sứ veneer có nhiều ưu điểm tuy nhiên để quyết định chọn phương pháp làm răng phù hợp nhất chúng ta cần có sự đánh giá chuyên môn của bác sĩ để có thể lựa chọn.

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ tin tưởng để bạn chọn khi dán răng sứ Veneer

Dán răng sứ veneer là kỹ thuật phục hình rất khó nên để có kết quả thành công như mong đợi đòi hỏi bác sĩ phục hình phải có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, chất lượng răng sứ được sử dụng cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao, vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn phải lựa chọn kỹ trung tâm thẩm mỹ uy tín để có được kết quả cao như mong đợi.

Nha khoa Thùy Anh sở hữu đầy đủ các yếu tố giúp bạn an tâm khi lựa chọn dán răng sứ Veneer và cả các dịch vụ khác. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt ngay khi trải nghiệm dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Thùy Anh, với hàm răng chắc khỏe, trắng đều và nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết.

 

Leave a Reply