SỰ HÌNH THÀNH DÒNG ĐỒNG HỒ TISSOT VISODATE

Tissot Visodate, là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất mà thương hiệu Tissot từng giới thiệu. Theo chia sẻ của Charles-Emile Tissot một trong hai nhà sáng lập thương hiệu Tissot thì “Tissot Visodate được thiết kế với phong cách mang ẩm hưởng cổ điển và hoài niệm”.

 

TẤT TẦN TẬT VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ TISSOT VISODATE

Tissot Visodate 8Đồng hồ Tissot Visodate mang vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng

 

SỰ HÌNH THÀNH DÒNG ĐỒNG HỒ TISSOT VISODATE

 

Kể từ khi ra đời vào năm 1853, Tissot đã góp phần đổi mới trong thế giới đồng hồ, từ việc cho ra đời những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên đến việc phát triển hàng loạt dòng đồng hồ đeo tay sang trọng và đẳng cấp.

Cột mốc năm 1953, đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Tissot cũng là thời điểm mà thương hiệu này cho ra đời dòng sản phẩm Tissot Visodate, những chiếc đồng hồ tự động đầu tiên có cửa sổ lịch ngày. Đồng hồ Tissot Visodate mang vẻ đẹp và phong cách cổ điển đặc trưng của thương hiệu này. Những đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ Tissot Visodate có thể kể đến đó là mặt đồng hồ được bảo vệ bởi tinh thể sapphire, bộ máy tự động sản xuất độc quyền từ Tissot giúp mọi chuyển động của đồng hồ rất chính xác, vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ thương hạng và đặc biệt cửa sổ lịch ngày xuất hiện đầu tiên trên một chiếc đồng hồ tự động.

Tissot Visodate 7Dòng đồng hồ Tissot Visodate được thiết với tinh tế, cổ điển và sang trọng

 

PHÂN TÍCH CỤ THỂ CÁC CHI TIẾT CỦA DÒNG ĐỒNG HỒ TISSOT VISODATE

Vỏ và Mặt số:

Hầu hết các mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Tissot Visodate có vỏ bằng thép không gỉ thượng hạng có độ bóng cao, kích thước đường kính mặt số đồng hồ là 40mm, vòng bezel mỏng giúp mặt quay số sắc nét và người dùng có thể nhìn rõ ràng hơn. Mặt sau đồng hồ chạm đến cổ tay của người dùng có đường kính lớn hơn một chút so với mép vát xung quanh. Độ dày của một chiếc đồng hồ Tissot Visodate vào khoảng 11.6mm, đây là kích thước hoàn hảo trên cổ tay dành cho phái mạnh.

Tissot Visodate 2Mặt trước đồng hồ Tissot Visodate

 

Mặt số đồng hồ Tissot Visodate sáng tạo điểm thu hút, nền được làm bằng chất liệu ngọc trai trắng sáng. Các vị trí chỉ giờ của chiếc đồng hồ Tissot Visodate thường rất đơn giản chỉ là một vạch dọc mà thôi. Tại vị trí 3 giờ là cửa sổ lịch ngày (nhiều mẫu đồng hồ vừa có lịch ngày vừa có lịch thứ) Dòng chữ logo Tissot được thiết kế nổi bật hiển thị phía dưới vị trí 12 giờ và phía trên dòng chữ “Visodate”. Bảo vệ mặt đồng hồ là tinh thể sapphire hình vòm, giúp người dùng có thể dễ dàng xem giờ ở mọi góc độ.

 

Bộ máy:

Tissot Visodate 3Dòng đồng hồ Tissot Visodate sử dụng bộ máy ETA 2836-2

 

Dòng đồng hồ Tissot Visodate sử dụng bộ máy chuyển động ETA 2836-2, bộ máy này giống như bộ máy nổi tiếng đầu tiên của Tissot ETA 2824-2 nhưng được sung nhiều biến chứng giúp đồng hồ hoạt động một cách hoàn hảo. Tần số hoạt động của bộ máy này là 28.800 BPH. Năng lượng dự trữ của bộ này có thể hoạt động hơn 72 giờ và sai giờ -7 giây / ngày.

 

Dây đeo:

Tissot Visodate 9Khóa dây đeo dòng đồng hồ Tissot Visodate

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/31/kham-pha-cau-chuyen-ra-doi-dong-ho-oceanus-casiovietnam

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/29/tong-hop-cach-tat-bao-thuc-dong-ho-casio-baby-g-g-shock-dong-ho-dien-tu-casio

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/28/bgd-570xg-casio-2019-ra-mat-baby-g-ket-hop-thuong-hieu-thoi-trang-duong-pho-x-girl

 

Đồng hồ Tissot Visodate sử dụng dây đeo bằng da cá sấu Cordovan với rất nhiều màu sắc khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn. Loại dây đeo này được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự bền bỉ. Dây đeo dòng đồng hồ Tissot Visodate sử dụng loại khóa gấp, tạo nên sự chắc chắn và dễ dàng tháo mở cho người dùng, phía trên bề mặt khóa còn có khắc tên thương hiệu Tissot.

Leave a Reply