Cung cấp các thiết bị vật tư tiêu hao nghành y tế

Cung cấp các thiết bị vật tư tiêu hao nghành y tế đúng chất lượng đảm bảo chính hãng. Thậm chí với một số các vật tư tiêu hao, chúng tôi còn có bảo hành cho các đơn vị. Nỗi khó khăn trong khi chọn một nhà cung cấp các vật tư y tế sợ rằng các mặt hàng không đảm bảo chất lượng đang gây khó khăn cho các đơn vị đang không ưng ý với nhà cung cấp của chính mình.

Trong nghành nghề vật tư y tế có rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư y tế phụ trợ cho nghành y tế sử dụng hệ thống mã số mã vạch trong quản lý của mình. Cụ thể các thiết bị như máy in mã vạch dùng tạo ra các mã vạch dán ống xét nghiệm hoặc dán lên tay bệnh nhân. Hoặc có thể in ấn mã vạch dán lên các thiết bị y tế khác để quản lý chúng ở trong kho của bệnh viện. Các thiết bị y tế chuyên dụng cũng có các mã số mã vạch của chúng. Nhưng trong vấn đề quản lý tại bệnh viện thì lại khác. Không thể sử dụng mã vạch có quá nhiều ký tự được, mà phải sử dụng các mã vạch ngắn gọn nhất có thể. Đó là điều tiện lợi nhất để có thể nhập dữ liệu nhanh nhất có thể. Một chiếc máy in mã vạch là hoàn hảo cho rất nhiều khâu trong y tế.

máy in mã vạch g530

máy in mã vạch g530

Một thiết bị cũng không kém phần quan trọng tiếp theo đó chính là máy quét mã vạch. Chúng ta đã in ấn mã vạch trên các vật tư và bệnh nhân để quản lý, vậy thì chúng ta cũng cần một máy quét để giải mã chúng để có thể quản lý trên hệ thống. Đơn giản và gọn nhẹ, kích cỡ chỉ bằng chiếc điện thoại cầm tay. Trên mọi bàn văn phòng tại cơ sở y tế hiện nay đều có một máy quét mã vạch trên đó. Các khâu nhập liệu từ bất kỳ khoa nào hiện nay cũng đều nhập liệu qua mã vạch. Do vậy chúng cũng là một thiết bị y tế cần thiết bậc nhất hiện nay.

máy quét mã vạch

máy quét mã vạch

Một công cụ cuối cùng mà chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng chính là giấy in mã vạch để có thể in ấn mã vạch. Ở phần trên chúng ta thấy chỉ có việc in ấn và đọc các mã vạch để lấy dữ liệu. Giờ chúng ta thấy vật tư giúp chúng ta có thể in mã vạch và dán chúng lên bất kỳ vật tư nào để quản lý. Đó chính là giấy in mã vạch chuyên dụng, chỉ dành riêng cho việc in ấn mã vạch và một ít thông tin mà thôi. Thậm chỉ loại giấy in mã vạch này có giá còn rẻ hơn cả giấy in A4 văn phòng mà chúng ta vẫn thường gặp.

giấy in mã vạch

giấy in mã vạch

Xin liên hệ trực tiếp với mavachso.net để được tư vấn cụ thể về các thiết bị mã vạch cho y tế. mavachso là đơn vị cung cấp các vật tư mã vạch cho y tế với nhiều năm kinh nghiệm đã được đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi là khách hàng của chúng tôi.

Leave a Reply