Các Hãng Máy Đo Huyết Áp Nên Mua Nhất

Ngày nay  như chúng ta đã biết công dụng của một chiếc máy đo huyết áp vô cùng quan trọng. Đặc biệt đây cũng là dụng cụ y cần thiết vì chúng ta đo lường sức khỏe hàng ngày.

Hiện nay nó chính là một trong các dụng cụ thiết yếu cho những ai có tiền sử bị các bệnh huyết áp không ổn định. Mỗi gia đình cũng nên cần có một máy đo huyết áp nhé.

1. Máy đo điện áp Omron JPN1

Chiếc máy  huyết áp Omron JPN1 là một trong số giải pháp tốt nhất có thể bảo vệ sức khỏe và tránh được các tai biến có thể xảy ra cho cả gia đình bạn.

Sản phẩm này xuất xứ từ Nhật bản được thiết khá đơn giản cho người sử dụng nhất và hoàn toàn có đầy đủ các tính năng hỗ trợ và đo độ chính xác cao nhất.

Máy đo này giúp cho mọi người dùng hoàn toàn dễ dàng theo dõi được sức khỏe hiện tại của bản thân với độ lưu lên đến 60 kết quả.

2. Máy đo điện áp Omron Hem 8712

Máy có công dụng đo huyết áp với loạt chức năng cần thiết để người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình huyết áp hàng ngày. Màn hình hiển thị rất rõ ràng, có đầy đủ các kết quả đo huyết áp tối đa và tối thiểu, thậm chí là nhịp tim. Còn có biểu tượng thể hiện mức cảnh báo huyết áp cao nếu bạn vượt ngưỡng 135/85.

Máy Omron Hem 8712 cũng có kích thước khá gọn nhẹ và thuận tiện cho bạn bỏ vào túi xách hay ba lô để dễ dàng mang theo những khi bạn phải đi công tác hay đi picnic cùng bạn bè.

Màn hình khá rộng thoáng, các con số hiển thị kết quả rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể sử cùng lúc được hai nguồn điện đến từ bộ đổi điện của Omron hoặc pin AA, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng hay như thay thế pin và dùng được liện tục hơn.

3. Máy đo điện áp công dân CH-617

Các mẫu máy đo huyết áp mang thương hiệu nổi tiếng là Citizen của Nhật Bản được khá nhiều người tin dùng.

Máy đo huyết áp điện tử này khá tiện lợi khi bạn chỉ cần gắn nó lên cổ taylà theo dõi được mức huyết áp tối đa, tối thiểu. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời trong chế độ luyện tập hằng ngày và bữa ăn cho bản thân.

4. Máy đo trọng lực và cảm nhận về máy tính và người bảo vệ BM58 (Đen)

Đây chính là mẫu máy đo huyết áp đang khá hiện đại, chức năng đo chỉ số bắp tay nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm các thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ từ người ngoài.

Thiết kế hiện đại của nó với màn hình cảm ứng linh hoạt, nhạy bén. Dành cho các đối tượng ở tuổi trưởng thành. Có thể kết nối thêm và lưu trữ các dữ liệu đo được vào máy tính laptop để có thể thuận tiện hơn trong phân tích bằng phần mềm

Leave a Reply