Trần tôn zacs

Đóng xà nhà bằng tôn lạnh là chọn lựa hoàn hảo trong thiết kế và tiến hành khởi công trần nhà được ưa chuộng Hiện nay bởi tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, giá tiền hợp lý và dễ thi công.

tuy nhiên, để giữ được tuổi thọ tấm tôn cũng như tính thẩm mỹ của trần nhà cần tuân thủ cách đóng trần tôn lạnh an toàn và đúng kỹ thuật.

Vì sao nên đóng trần nhà bằng tôn lạnh?

Tôn lạnh màu là thép nền Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm được phủ màu chất lượng cao mang lại sự ưu việt trong quá trình sử dụng và tạo ra không giansắc tố đa dạng, tính thẩm mỹ cho khu công trìnhgần đó, đóng xà nhà bằng tôn lạnh có tác dụng chống nóng mùa hè, giữ ấm mùa đông hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Lý do bạn nên đóng trần nhà bằng tôn lạnh

  • Trần tôn lạnh có tuổi thọ bền đẹp, không bị phá hoại bởi sâu mọt, mối đục như chất liệu gỗ; không bị nứt nẻ giống cốt thép, bê tông.
  • Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, đa dạng giúp bảo đảm tính thẩm mỹ và kiến trúc của công trình.
  • Giá đóng trần tôn lạnh đóng trần rẻ hơn khi đối chiếu với trần bê tông, trần thạch cao hay trần nhựa.
  • thời điểm và biện pháp thi công trần tôn lạnh nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí bảo hành sửa chữa.
  • Hệ trần tôn lạnh có đặc thù bền, nhẹ hơn trần bê tông giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Cách tiến hành khởi công đóng trần tôn lạnh

Bước 1: xác lập chính xác vị trí để tiến hành khởi công trần tôn lạnh

Lấy thước đo một cách chính xác nhất để tại vị trần sao cho khớp ứng với chiều cao và khoảng trống để các chức năng chống nhiệt, ẩm mốc, cách âm của trần tôn lạnh được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Lắp khung xương

sau khi đã xác lập địa thế chính xác để lắp trần, bước kế đến là lắp khung phào quanh vùng, lắp cố định phào nẹp vào 4 bờ tường bằng đinh vít. Tiếp đến treo khung trần, riêng với nhiều chủng loại mái tôn, mái ngói, mái xi-măng dùng nhiều chủng loại dây thép chuyên dụng để treo khung trần lên các xà gồ.

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tônLắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Bước 3: Lắp tấm trần tôn lạnh

sau khi khung xương được lắp ráp cách chứng minh và khẳng địnhtiến hành lắp các tấm trần tôn vào các khung xương. sau khi lắp các tấm trần tôn xong sẽ có một mái trần đẹp và khẳng định chắc chắn. Khi lắp các tấm trần cần có ít nhất hai người, một người đỡ một đầu lắp tấm trần trước rồi di chuyển lại uốn hơi cong tấm trần để có chiều võng với mục đích lắp đầu còn lại vào phào.

1 số chú ý quan tâm khi đóng xà nhà bằng tôn lạnh

  • Khi cắt tôn lạnh bằng máy không được để phôi sắt bắn lên bề mặt tôn làm cháy lớp sơn dẫn đến mái tôn bị gỉ.
  • Khi chuyển dịch trên mái phải lót ván gỗ hay thang tre để bảo vệ được độ cứng đảm bảo an toàn.
  • Khi tiến hành khởi công xong phải vệ sinh sạch sẽ tấm trần đã lợp. không được để sót đồ thừa như đinh vít sẽ gây rỉ sét, tác động ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của trần tôn.
  • chưa được dùng các dung dịch tẩy rửa sẽ làm mất lớp sơn trên bề mặt tấm tôn.

kế bên việc cách làm trần tôn bảo đảm an toàn, đúng kỹ thuật thì chọn tôn là vấn đề quyết định hành động tới tuổi thọ và tính thẩm mỹ của trần nhàNS BlueScope tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp các loại tôn, thép số 1 cho thị phần tôn Nước NhàBlueScope Tấm Trần – phương án mới cho các ứng dụng nội thất có độ bền tiêu biểu vượt trội, đẹp và chất lượng cao. Với màu sắc đa dạng, độ bền cao, khả năng chống mọt chống cháy, dễ lắp dựng, cường độ không thay đổi và tố chất linh hoạt trong thiết kế, BlueScope Zacs Tấm Trần là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng trần, vách bên cho các công trình dân dụng, TM hay công nghiệp.

sát gần đóNS BlueScope còn cung ứng nhiều sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, Thanh Kèo Zacs phân phối đầy đủ đề xuất kiến nghị của tất cả các khu công trình.

hy vọng qua bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn cách đóng xà nhà tôn lạnh đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply