Hướng dẫn cách lựa chọn máy tạo oxy tốt nhất

Máy tạo oxy là thiết bị tạo ra khi oxy, hỗ trợ cho những người gặp vấn đề đường hô hấp, bệnh nhân cao tuổi… Bài viết dưới đây Siêu Thị Y Tế xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn được máy tạo oxy tốt nhất.

Thị trường máy tạo oxy đa dạng về hình dáng, mẫu mã cũng như giá cả mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Tuy nhiên nó cũng khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân loại và lựa chọn.

tu-van-lua-chon-may-tao-oxy-gia-dinh-1-min
Máy tạo oxy tạo oxy hỗ trợ cho bệnh nhân gặp vấn đề hô hấp
  • Theo các nhà chuyên môn, máy tạo oxy chất lượng là loại máy phải tạo ra lượng oxy đều đặn, đảm bảo đươc nhu cầu của người bệnh cũng như độ bền. Thông thường những loại máy có công xuất càng lớn và hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao hơn. Vì thế để tiết kiệm được chi phí các bạn tìm hiểu trước khi mua.
  • Khi mua máy các bạn cũng quan tâm đến vấn đề khi hoạt động máy có tạo ra tiếng ồn hay không. Tiếng ồn máy tạo ra phải dưới 40dBA. Bạn nên kiểm tra kĩ các thông số kỹ thuật trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.
  • Bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc những người có chuyên môn để lựa chọn loại máy oxy phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân.
  • Cần phải lựa chọn và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước đặt mua sản phẩm
  • Tuyệt đối không nên chọn những loại máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có nhãn hiệu để ngăn ngừa, phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra.
tu-van-lua-chon-may-tao-oxy-gia-dinh-min
Lựa chọn máy tạo oxy phù hợp chăm sóc sức khỏe gia đình

Bên trên là một số hướng dẫn giúp người tiêu dùng lựa chọn mua máy tạo oxy chất lượng nhất. Trên thị trường hiện nay có một số loại máy tạo oxy gia đình được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là dòng sản phẩm máy tạo oxy của Philip, dòng sản phẩm của Longfian, những dòng sản phẩm này đa dạng với nhiều loại model phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau máy tạo oxy JAY 5, JAY 3…

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất để chăm sóc tốt cho sức khỏe gia đình của bạn.

Leave a Reply