Tình trạng máy rửa xe bị yếu xảy ra khi nào?

Hiện tượng máy rửa xe bị yếu có hay xảy ra trong quá trình sử dụng không? Chúng ta hãy cùng Hoàng Liên tìm hiểu về vấn đề khi nào thì máy phun rửa hoạt động kém hiệu quả để biết cách hạn chế tình trạng này nhé!

Khi để động cơ bẩn lâu ngày

Bất kì một thiết bị nào cũng bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc kém hiệu quả nếu bạn không thường xuyên vệ sinh động cơ máy móc. Vì vậy để máy rửa xe không xảy ra tình trạng bị yếu người dùng nên chăm sóc và làm sạch động cơ định kì, không để các cặn bận lọt vào làm máy hoạt động yếu đi.

Bảng giá máy rửa xe Yên Phát

Không quan tâm đến việc thay dầu định kỳ

Việc thay dầu định kì được thực hiện 6 tháng/lần, bạn có thể thay với thời gian ngắn hơn nếu máy hoạt động ở tần suất liên tục và nhiều.

Khi người dùng không quan tâm thay dầu định kì cho máy sẽ xảy ra tình trạng lượng dầu cũ sau một thời gian bị biến chất tạo ra cặn bẩn bám vào các chi tiết khiến chúng hoạt động không còn ổn định như trước làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy giảm so với ban đầu.

Khi nào máy rửa xe bị yếu

Sử dụng dây dẫn nước quá dài

Các dòng máy rửa xe thông thường đều được trang bị đường dây dẫn nước dài 15 mét. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã tính toán độ dài phù hợp đảm bảo áp lực nước trong dây dẫn ổn định đưa lượng nước vào máy đều đặn. Nhưng một số khách hàng không hiểu rõ điều này và muốn sử dụng dây dài hơn để tiện hơn trong việc di chuyển, không cần dịch máy quá nhiều nên đã nối dây dài thêm 10-15 mét. Điều này là nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt giảm áp lực nước khiến lượng nước cung cấp không đến được đầu máy hoặc lên chậm bởi quãng đường vận chuyển quá dài.

Bảng giá phụ kiện máy rửa xe Hoàng Liên

Máy rửa xe bị yếu do nút chỉnh áp bị mất lò xo

Tình huống này thường là do sơ suất trong quá trình vận chuyển làm lò xo của núm chỉnh áp bị rơi ra. Khi nút chỉnh áp bị mất lò xo sẽ khiến đồng hồ đo bất động và nước chạy ra yếu đi.

Không vệ sinh để xy lanh máy bị bẩn

Khi Xy lanh bị bẩn lâu ngày mà không được làm sạch sẽ là lúc các lớp bụi bẩn thừa dịp làm mặc kẹt các khớp nối trong đầu máy, do đó máy hoạt động kém không lên được nước.

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo

Khi bạn sử dụng nguồn nước nhiễm bần sẽ khiến cho ống hút nước bị tắc bởi các cặn bẩn bám vào, ảnh hưởng đến quá trình cấp nước, máy nhận nước không đủ sẽ chạy yếu, giảm áp suất hoạt động.

Sử dụng máy kém chất lượng

Tình trạng máy rửa xe bị yếu sẽ xảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Hiệu suất làm việc của những dòng máy không có tên tuổi, xuất xứ, không đến từ những cửa hàng uy tín đảm bảo như Hoàng Liên, thông thường sẽ hoạt động rất kém và suy giảm nhiều sau một thời gian sử dụng.

Máy rửa xe cao áp tại Điện máy Hoàng Liên được nhập khẩu chính hãng, cam kết đầy đủ giấy tờ, bảo hành dài hạn, đổi trả miễn phí trong 7 ngày.

Vậy nên, người dùng cần chọn mua máy đảm bảo chất lượng, được phân phối chính hãng bởi các địa chỉ uy tín cụ thể như Công ty TNHH Hoàng Liên.

Xem thêm

Cách lắp ráp máy rửa xe tại nhà dễ như trở bàn tay

Tần suất bảo dưỡng, sửa chữa máy hút bụi công nghiệp hợp lý

Cách lựa chọn máy chà sàn theo diện tích làm sạch

Leave a Reply