Công dụng của xà bông bọt tuyết trong rửa xe

Xà bông bọt tuyết là vật dụng giữ vai trò khá quan trọng trong công việc rửa sạch các loại xe. Đây là một loại dung dịch dạng bọt được pha chế theo một tỉ lệ nhất định từ các chất tẩy rửa, chất dưỡng, hương thơm tổng hợp lại. Vậy thì công dụng xà phòng bọt tuyết là gì? Nó đem lại lợi ích gì khi bạn sử dụng làm sạch xe?

Công dụng của bọt tuyết

Xóa bỏ mọi vết bẩn bám dính trên thân xe

Nhờ phương thức tẩy rửa đậm đặc, bọt tuyết có thể tẩy sạch hết mọi dấu bẩn kể trên bề mặt thân xe. Bởi bọt tuyết được làm từ công thức đặc biệt, có cấu trúc bền, tạo nhiều tuyết và bám lâu, cho khả năng làm mờ nhanh, dễ dàng tẩy rửa khi thực hiện làm sạch.

Giữ gìn lớp sơn cũng như độ bóng của màu sơn

Ngoài nhiệm vụ làm sạch nhưng bọt tuyết cũng không quên hoàn thành tốt trách nhiệm bảo vệ màu sơn của phương tiện. Thành phần của bọt có tính trung hòa với các chất điện giải trong nước nên không gây hư hỏng hay bạc màu của lớp sơn. Vì vậy sau khi rửa, bọt xà bông tuyết sẽ tạo độ sáng bóng cho xe và bạn không cần lo lắng lớp sơn phủ của xe có bị ảnh hưởng hay không?

Độ bóng của lốp xe cũng được làm mới và ngoài ra nhờ dung dịch tẩy rửa này có khả năng chống bám bụi trong một thời gian dài mà xe giữ được độ bền lâu dài.

Dễ dàng pha chế, sử dụng và bảo quản.

Bạn không cần phải thao tác pha trộn cầu kì, mà chỉ cần pha theo các mức tỉ lệ đã quy định sẵn (với dung dịch rửa xe loại thường tỉ lệ 1:40, dung dịch loại đặc 1:80 và dung dịch siêu đặc là 1:120). Cách sử dụng cũng khá đơn giản khi chỉ cần thao tác với máy phun bình thường. Thêm vào đó dung dịch này có mùi thơm khá nhẹ, không quá nồng, hương thơm hấp dẫn giúp xe hơi của bạn sạch, thơm dễ chịu.

Tính ứng dụng cao

Bọt tuyết có thể tạo ra lượng bọt nhiều trong một lần sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí, hơn nữa dung dịch này có giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

An toàn cho người sử dụng

Xà bông bọt tuyết không có nồng độ axit và chất ăn tay quá mức cho phép do đó không gây hại cho da tay người sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Những tiệm rửa xe ứng dụng nước rửa xe bọt tuyết sẽ có lợi ích gì?

– Tăng tính chuyên nghiệp cũng như thu hút khách hàng hơn

– Đáp ứng nhu cầu rửa sạch hơn, nhanh hơn gấp nhiều lần so với nước thường.

– Các chủ tiệm có thể tiết kiệm nước rửa, thời gian lao động và công sức cho tiệm của mình.

– Gây ấn tượng với các chủ xe hơn nhờ công dụng tạo độ bóng, sáng mới cho sơn xe của bọt tuyết.

Chúc bạn luôn giữ được bộ bền đẹp ban đầu cho xe hơi nhà bạn qua bài viết này.

Bài trước: Cách lựa chọn máy chà sàn theo diện tích làm sạch

Leave a Reply