Những loại vật tư xi măng hiện nay

Xi măng là một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Với những chất lượng đảm bảo, yêu cầu kỹ thuật cao cùng độ bền bỉ lớn. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những loại vật tư xi măng hiện nay đến với mọi người

Loại xi măng Premium có cường độ sau 3 ngày phát triển là 24N/mm2 và đạt đến 45N/mm2 sau 28 ngày thi công, như vậy đã cao hơn tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 được quy định là 40N/mm2. Bên cạnh đó được ứng dụng các công nghệ hiện đại và kèm theo những loại phụ gia đặc biệt cùng những nguyên liệu tốt nhất nên có hiệu suất cao trong các phản ứng thủy hóa giúp các quá trình đóng rắn của xi măng trở nên tối ưu hơn bao giờ hết và giảm thiểu các tình trạng bị rạn nứt.

Image result for xi măng premium

Xi măng Hà Tiên

Loại xi măng hỗn hợp PCB 40 được sản xuất theo một tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 với các quy trình làm nghiền mịn các loại hỗn hợp từ xi măng Portland và những chất liệu phụ gia khác gồm có xỉ lò, tro bay, silica fume hay khoáng puzzolan đây là những loại phụ gia rất phổ biến và mang lại một hoạt tính phát triển lâu dài và rất bền vững. ưu điểm của loại xi măng này là giá thành rất rẻ giảm những nguy cơ bị rạn nứt rất lớn do được thủy nhiệt hóa. Bên cạnh đó còn có một độ dẻo lớn và cường độ chịu lực cao.

Loại xi măng thượng hạng được nghiền mịn từ các loại xi măng khác và các phụ gia khoáng gồm có Puzzolan, xỉ lò, tro bay, silica fume những loại này có ưu điểm mang lại độ xây tô dẻo vào có một cường độ cao nhất. Giảm những nguy cơ rạn nứt do đã có thủ nhiệt hóa, bên cạnh đó xi măng xây tô Hà Tiên thượng hạng được rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu trong một lần trộn, bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại được một ưu điểm là có độ mịn và độ kết rất nhanh.

Hiện nay, các loại xi măng đều mang trong mình những ưu điểm mạnh mẽ như cho lại một thời gian khô nhanh, những tiêu chuẩn vượt cao hơn những thực tế khi xây tô, loại ản phảm này luôn đạt được chất lượng bền vững nhất trong các môi trường thời tiết và nhất là những môi trường thời tiết tại Việt Nam.

Những tính năng mà mọi người có thể thấy được chính là không rạn nứt sau một thời gian sử dụng, vữa bám dính rất tốt, làm cho bề mặt luôn láng mịn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm đến một đơn vị uy tín để có xi măng chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin về máy móc tại thietbiytedaian.com

Leave a Reply