Cách lựa chọn một chiếc ghế matxa

 

Hình ảnh có liên quan

Bước 1: Xác định nhu cầu của bạn

Mọi người thường cần một chiếc ghế mát-xa vì hai lý do – để thư giãn hoặc giảm đau.

Nếu bạn đang mua một chiếc ghế massage cho các mục đích thư giãn, bạn có thể làm với hầu hết, nếu không phải tất cả các loại và các mô hình. Tất cả các ghế mát-xa đều có các thiết lập và kỹ thuật mát-xa nhằm thư giãn các phần khác nhau của cơ thể.

Bước 2: Giới hạn ngân sách

Mua sắm trực tuyến cho một chiếc ghế mát xa có thể dẫn đến vô số giờ duyệt web thú vị và mơ mộng. Tuy nhiên, giữ chân của bạn trên mặt đất bằng cách biết chính xác có bao nhiêu bạn có thể chi tiêu. Điều này cũng sẽ giúp bạn thu hẹp khách hàng tiềm năng và tiết kiệm thời gian.

Để làm cho tìm kiếm của bạn nhanh hơn, chúng tôi đã liệt kê các ghế massage tốt nhất theo giá trên vòng tròn của chúng tôi về chiếc ghế massage tốt nhất ở các mức giá khác nhau.

Bước 3: Phân bổ không gian trong nhà của bạn

Làm thế nào lớn có thể ghế massage đi? Chúng có thể lớn đến mức một chiếc ghế được lắp ráp có thể không vừa với cửa của bạn. Chúng có thể nặng đến mức chúng có thể phá vỡ lưng nếu bạn cố gắng kéo một người vào nhà một mình, ít hơn nhiều lên cầu thang.

Nếu không gian chật hẹp trong nhà của bạn, đặc biệt là trong phòng nơi bạn định đặt ghế mát xa, thì vấn đề kích thước. Nếu bạn có không gian sống rộng rãi và mở, thì kích thước của một chiếc ghế mát-xa sẽ không phải là yếu tố chính cho bạn.

Bước 4: Sử dụng Google

Trong khi đi đến các nhà bán lẻ và tìm kiếm trên các mô hình thực tế là rất tốt, rất nhiều phòng trưng bày thiếu một loạt các thương hiệu và các mô hình. Để có thể tìm kiếm tất cả các tùy chọn có thể, bạn nên tìm kiếm trực tuyến thông qua các bài viết, tìm kiếm hình ảnh và video trên YouTube .

Nghiên cứu trực tuyến sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần biết về ghế massagers từ cách họ làm việc để cho bạn thấy làm thế nào để lắp ráp một. Nếu bạn đọc bài viết trên Top 10 ghế massage , cuối cùng bạn sẽ tìm thấy thương hiệu và mô hình tốt nhất cho bạn.

Bước 5: Danh sách rút gọn và nghiên cứu chuyên sâu

Những cân nhắc quan trọng mà bạn nên lưu ý khi bạn làm nghiên cứu của bạn là gì? Dưới đây là một số thứ bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn không thể đi sai với các thương hiệu có uy tín đã có mặt trên thị trường bán ghế massage trong 20 năm trở lên. Nếu bạn đang đặt mua một chiếc ghế massage cụ thể, hãy chắc chắn rằng nó đến từ một công ty có uy tín.

Nếu bạn mua trực tuyến hoặc ghé thăm một triển lãm thương mại , hãy cẩn thận với các thương hiệu không tên, đặc biệt là những thương hiệu bán với giá thấp không ngờ.

Leave a Reply