Những tác dụng của thuốc trị cảm cúm decolgen bạn nên biết

Hiện nay khi y học phát triển thì việc tìm kiếm những loại thuốc đặc trị cho từng loại bệnh là rất dễ dàng. Hiện với thời tiết thay đổi thất thường, khí hậu biến đổi thì rất nhiều người bị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, ho kéo dài. Mặc dù dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi. Vậy sao không đến với decolgen – 1 loại thuốc trị cảm cúm thông thường. Thuốc trị cảm cúm decolgen là rất hiệu quả trong việc chữa trị những bệnh sốt, hắt hơi, sổ mũi, đau đầu.

Thuốc trị cảm cúm decolgen

Thuốc trị cảm cúm decolgen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại thuốc trị bệnh cảm cúm, nhưng không phải thuốc nào cũng mang lại được hiệu quả tuyệt đối, có những thuốc khi dùng mà cơ thể không tiếp nhận nên rất dễ bị nhờn thuốc vậy thì sẽ không có tác dụng. Không những thế trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…. Những loại thuốc không những không chữa được khỏi bệnh mà còn làm cho bệnh thêm nặng hơn hoặc là phát sinh những bệnh khác,…….. Hãy đến với decolgen bạn sẽ có được 1 liều thuốc an toàn, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe.

Thuốc trị cảm cúm decolgen và những tác dụng của nó

Decolgen là 1 loại thuốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao bởi tập đoàn công ty có uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Tác dụng của thuốc trị cảm cúm decolgen là giúp cơ thể giảm đau khi bị đau cơ hay là đau đầu hoặc có thể giúp chống sưng huyết, kháng khuẩn với dị ứng. Không những thế decogen còn giúp cho giảm sự tổng hợp của postaglandine do ức chế quá trình hình thành hệ thống men cyclooxygesnase từ đấy có thể giảm đau và hạ sốt 1 cách nhnh chóng. Decolgen còn có tác dụng kháng histamine từ đó giúp cho hệ hô hấp đường ống mũi giảm đi các chất nhờn trong mũi và trong hệ hô hấp, tác dụng lên mũi, hô hấp để mũi không còn bị nghẹt, bị tắc nữa.

Ngoài chữa cảm, sốt ra thì decolgen còn giúp cho điều trị cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, sưng huyết ở mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, đau nhức cơ khớp, giảm triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp, giảm ho, giảm đau đầu, giảm hắt hơi, sổ mũi,…..

Liều lượng và cách dùng thuốc trị cảm cúm decolgen

Thuốc trị cảm cúm decolgen thì có 2 dáng: dạng viên nén và dạng siro mỗi dạng lại có 1 cách dùng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Đối với thuốc chữa cảm cúm decolgen dạng viên nén. Thuốc được chia thành những liều dùng cho người lớn và trẻ em. Vì trẻ em và người lớn có hẹ miễn dịch khác nahu, bao giờ trẻ em cùng được dùng ít hơn người lón, vì cơ thể của trẻ em còn non yếu hơn so với cơ thể của người lớn.

Thuốc trị cảm cúm decolgen

Đối với người lớn thì  mỗi ngày cần phải uống từ 3 đến 4 lần, mỗi lần uống khoảng từ 1 đến 2 viên tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Với trẻ em thì có thể chia nhỏ ra các độ tuổi khác nhau. Đối với trẻ từ 7 tuổi đến 12 tuổi thì uống 3 đến 4 lần mỗi ngày, mỗi lần chỉ nên uống từ 1/ 2 viên đến 1 viên, tốt nhất các mẹ chỉ nên cho uống 1/2 viên thôi. Đối với lứa tuổi nhỏ hơn là từ 2 tuổi đến 6 tuổi thì chỉ uống 3 lần mỗi ngày và mỗi lần thì chỉ được uống 1/2 viên thuốc, với trẻ em dưới 2 tuổi thì không được dùng dạng viên nén mà phải dùng dạng siro.

Thuốc trị cảm cúm decolgen ở dạng dung dịch siro. Với người lớn này uống 3 đến 4 lần, mỗi lần uống từ 1 đến 2 muỗng canh, đối với trẻ em từ 2 đến 6 tuổi thì ngày cũng uống 3 đến 4 lần, mỗi lần uống 1 đến 2 thìa cà phê, đối với trẻ em từ 7 tuổi đến 12 tuổi thì mỗi liều uống khoảng 1 muỗng canh và ngày uống khoảng 3 lần. Riêng ở dạng siro này thì trẻ sơ sinh còn đang bú từ 0 tuổi đến 2 tuổi có thể uống được, tuy nhiên với liều lượng ít. Đối với trường hợp trẻ còn quá bé thì chỉ cho bé uống 1 nửa thìa cà phê thôi và ngày cũng cho uống 3 đến 4 lần.

Khi sử dụng cần phải hết sức lưu ý

Khi đang sử dụng thuốc decolagen thì các bạn nên nhớ không được dùng chung với các dược phẩm về thần kinh, nếu thấy có trường hợp tim đập nhanh hơn bình thường, buồn nôn, khó chịu thì phải ngưng dùng thuốc ngay lập tức. Vì thuốc có thể gây cảm giác buồn ngủ nên khi những người đang lái xe, cầm lái các phương tiện cơ giới thì chú ý không được dùng, khi đã dùng rồi thì phải dừng phương tiện lại nếu như thấy buồn ngủ. Khi những người bị cao huyết áp, bị tiểu đường, bị bệnh mạch vành, những người già, trẻ em khi dùng hết sức cẩn thận, tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Thuốc trị cảm cúm decolgen

Hi vọng với những kiến thức về thuốc trị cảm cúm decolgen thì mọi người có thể chữa được bệnh cảm cúm bằng thuốc decolgen. Trước khi dùng thuốc các bạn nên nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply