A& D Medical giới thiệu các loại màn hình đo huyết áp mới

Nhà cung cấp giải pháp theo dõi nhịp tim A & D Medical đã giới thiệu dòng sản phẩm theo dõi huyết áp mới cho dược sĩ bán lẻ.

Màn hình đo huyết áp mới của A & D Medical rất tiện dụng

Các màn hình huyết áp mới có thể được vận hành thông qua một thiết bị di động bằng ứng dụng A & D Connect miễn phí, được thiết kế để cung cấp sự tương tác người dùng nâng cao với các tính năng như đồ thị, xu hướng, bộ nhớ không giới hạn, nhắc nhở và cài đặt mục tiêu.

Kết quả hình ảnh cho A& D Medical

Một tính năng Kết nối Thông minh tích hợp vào màn hình cho phép tự động phát hiện và kết nối với A & D Connect, trong khi hoạt động ngoại tuyến cho phép chuyển tiếp khoảng 100 lần đọc tới ứng dụng. Những tính năng mới này giúp cho dòng máy này trở nên dễ sử dụng hơn nhiều so với các thiết bị đo huyết áp trước đây.

Giới thiệu của chủ tịch kiêm giám đốc điều hành A & D Medical

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của A & D Medical Terry Duesterhoeft cho biết: “Dòng sản phẩm mới này sử dụng hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế và phân phối các sản phẩm được kết nối đến cả khu vực tiêu dùng và chăm sóc sức khoẻ, chính là nơi các hiệu thuốc nằm trong phạm vi cung cấp chăm sóc sức khoẻ.

Kết quả hình ảnh cho A& D Medical

“Công ty đã thiết kế dòng máy đo huyết áp mới dựa trên phản hồi của người tiêu dùng rộng rãi về một sản phẩm dễ sử dụng có thể cung cấp các phép đo chính xác.”

“Chúng tôi mong muốn chia sẻ những cách chúng tôi có thể giúp các dược sĩ bán lẻ vì họ chăm sóc cho khách hàng của họ ngay bây giờ và trong tương lai.”

Các màn hình đi kèm với một thiết kế nhẹ cho phép người sử dụng đeo các thiết bị trên cổ tay hoặc cánh tay và mang nó một cách dễ dàng.

Tương thích với cả Android và iOS,  màn hình OLED sáng để cung cấp phản hồi được chiếu sáng về kết quả đo, cùng với chức năng hỗ trợ nhiều người .

Duesterhoeft cũng cho biết thêm rằng công ty đã thiết kế dòng máy đo huyết áp mới dựa trên phản hồi của người tiêu dùng rộng rãi về một sản phẩm dễ sử dụng có thể cung cấp các phép đo chính xác với tùy chọn để tối ưu hóa chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Hãy truy cập và đón đọc các thông tin về các dòng máy móc, thiết bị y tế  tại thietbiytedaian.com . Chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về các dòng máy và thiết bị mới nhất năm 2017. Hay

Leave a Reply