Hệ thống HAVC được sử dụng như thế nào?

Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng của nước ta đã có nhiều thay đổi với nhiều sản phẩm mới ra đời. Trong đó mọi người thường đề cập khá nhiều tới những đặc điểm, ưu thế của sản phẩm vật liệu xây dựng này. Dưới đây là những thông tin bạn nên biết về những sản phẩm này, đặc biệt là ứng dụng của chúng, nhất định sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc đấy.>>> Xem thêm : thép hộp chữ nhật – tìm hiểu các dòng sản phẩm do Tôn Nam Kim cung cấp


Những loại thép đang phổ biến trên thị trường hiện nay đó là thép cuộn, ống, thanh vằn và một số loại khác. Thep cuộc thuộc vào dạng thép dây được cuốn vào với nhau. Trong khi đó thép ống có câu trúc rỗng ruột, khối lượng nhẹ, độ cứng và bền cao. Hay như thép vằn có độ cứng và khả năng chịu lực tốt, lại dễ uống nên được ứng dụng rất nhiều trong các công trình cao tầng.Hiện nay trên thị trường có hai loại xà gồ được sử dụng nhiều là từ gỗ hoặc thép. Trong đó, xà gồ từ gỗ có đặc điểm là dễ tìm, dễ gia công và nếu là loại gỗ thường thì giá thành cũng khá rẻ. Tuy nhiên, chúng thường bị mối mọt nên sản phẩm xà gồ thép ngày càng được ưa chuộng hơn. Bạn có thể phân biệt các loại xà gồ thép dựa trên hình dạng của chúng bao gồm dạng chữ C và Z.


Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tưới sàn deck. Chúng ta có thể hiểu đây là một bộ phận trong công trình được tạo nên bởi những tấm lưới, bên dưới kê một tấm tôn rồi đổ bê tông cốt thép lên. Việc này có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng khả năng chịu lực của sàn.


Hiện nay chúng ta có nhiều loại keo chuyên dụng có thể ứng dụng cho việc chống dột. Phương pháp này được áp dụng khi tấm tôn bị thủng không đúng vị trí xà gồ. Mọi người có thể dùng một miếng tôn có kích thước lớn hơn chỗ bị thủng, đắp lên rồi dán keo lại.


So với tôn truyền thống, tôn mát dễ thi công và có tính thẩm mỹ cao hơn. Xong quá trình lựa chọn cần chú ý nhiều vấn đề, đặc biệt là nơi cung cấp vật liệu này. Cần chú ý chọn những địa chỉ uy tín, đặc biệt như Tôn Nam Kim để có được những tấm tôn mát chất lượng nhất.

Leave a Reply