tại sao cần phải thuê phụ huynh và nên thuê ở đâu

Nhiều người có lẽ đã biết đến G&B company với vai trò là một đơn vị cho thuê cô dâu, chú rể trong một vài trường hợp đặc biệt. Xong, hiện nay công ty còn cho thuê cả phụ huynh trong đám cưới nữa. Một điều rút ra trong câu chuyện này đó chính là phải nhận biết được đâu là một đơn vị cho thuê phụ huynh uy tín và có trách nhiệm trong công việc. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi sẽ tiết lộ rất nhiều điều mọi người chưa từng biết đến đấy.


>>>  Xem thêm : Cho thuê phụ huynh – các rào cản xung quanh việc thuê phụ huynh


Tất nhiên sẽ chẳng có ai muốn một người không thân thích lại đứng ra làm bố/mẹ, người dẫn đoàn trong đám cưới của mình cả. Xong trong nhiều trường hợp, bố/mẹ của chú rể hoặc cô dâu đã mất đi và họ không còn người thân thích nào khách thì lựa chọn dịch vụ thuê phụ huynh là một điều không thể thiếu đấy.Đa số khách hàng tìm tới với chúng tôi là thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, người quen chứ không chỉ là các chiêu trò Pr, quảng cáo như nhiều nơi khách. Điều này đại biểu cho sự uy tín của G&B trong mắt các khách hàng cũng như tính hài lòng của mọi người đối với dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.


Khi ký kết hợp đồng, G&B đảm bảo sẽ hoàn tiền và bồi thường nếu bạn không hài lòng về dịch vụ hay nhân viên gây ra những sai sót ảnh hưởng tới khách hàng. Đây là điều mà chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng cần để có sự tin tưởng trong phong cách làm việc của một đơn vị đấy.  Có ai mà không muốn trong lễ cưới của mình có mặt cha mẹ – những người có công ơn dưỡng dục, sinh thành chúng ta?  Đối với cho thuê phụ huynh dự đám cưới, với một sự kiện quan trọng như vậy, bạn cần biết cách chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ một cách cẩn thận.


>>> Xem thêm : Tổ chức đám cưới giả –  Để việc tổ chức đám cưới giả diễn ra thành công nahats thì cả cô dâu và chú rể nên để ý những vấn đề nào?

Leave a Reply