Hiện tượng ve kêu trong tai mất dần nhờ cách massage dễ thực hiện này!

Một trong những biện pháp chữa hiện tượng ve kêu trong tai phổ biến nhất hiện nay chính là Massage. Nghiên cứu cho thấy, phương pháp này mang đến hiệu quả nhanh chóng, đơn giản. Trong bài viết này, Tuệ Khang Đường sẽ mách bạn cách Massage đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Hiện tượng ve kêu trong tai có thuyên giảm nhờ Massage hay không?

Massage được biết đến là bài thuốc điều trị ù tai hiệu quả. Khi bạn thấy hiện tượng ve kêu trong tai, đừng quên áp dụng ngay phương pháp này để giảm bớt sự khó chịu. Theo đó, khi Massage, cơ thể của bạn sẽ được thư giãn, thoải mái tối đã. Tuần hoàn máu lưu thông tới các cơ quan, giúp giảm tình trạng ù tai, hoa mắt.

Không những vậy, việc bạn Massage sẽ khiến dây thần kinh tập trung vào hành động của bàn tay. Nhờ thế mà lấn át đi được tiếng ve kêu trong tai. Khi được Massage thư giãn, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn, ăn ngon và ngủ sâu. Đây là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ù tai giảm hẳn.

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện. Bạn không phải đến điều trị tại các bệnh viện đắt tiền mà có thể chữa ù tai tại nhà vô cùng đơn giản. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Hướng dẫn cách Massage giảm tình trạng ve kêu trong tai hiệu quả đến bất ngờ

Không giống như bấm huyệt chữa ù tai, kỹ thuật Massage giảm hiện tượng ve kêu trong tai tương đối đơn giản. Người bệnh chỉ cần thực hiện các bài Massage dưới đây:

Massage đầu đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

Bước 1: Dùng 10 đầu ngón tay chà mạnh vào vùng trán khoảng 20 – 25 lần

Bước 2: Di chuyển các đầu ngón tay theo chuyển động tròn quanh vùng trán. Tiếp tục Massage  theo chiều ngang, lên xuống theo chiều dọc của trán. Mỗi động tác thực hiện động tác khoảng 30 lần.

Bước 3: Dùng ngón tay cái Massage theo chuyển động tròn vào khu vực nhô ra mặt sau đầu (phần nằm ở vị trí ngang bằng tai). Thực hiện động tác này trong khoảng 40 – 50 lần.

Bước 4: Dùng ngón trỏ và ngón giữa của 2 tay Massage phần đỉnh đầu theo chuyển động tròn. Thực hiện khoảng 20 – 30 lần.

Bước 5: Dùng ngón trỏ Massage theo chuyển động tròn vùng quanh tai

Bước 6: Massage phần xương hàm, dưới thùy tai. Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa Massage theo chuyển động tròn khoảng 25 lần.

Bước 7: Massage vùng thái dương theo chuyển động tròn khoảng 40 – 50 lần. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, hiện tượng ve kêu trong tai cũng giảm hẳn.

Bước 8: Dùng tất cả các ngón tay Massage theo chiều thẳng đứng từ trên xuống dưới ở cơ cầu vai (điểm kết nối giữa vai và cổ) đến phần nhô ra sau hộp sọ. Làm liên tiếp khoảng 40 – 50 lần.

Xoa vùng thắt lưng giảm hiện tượng ve kêu trong tai

Bạn cũng có thể áp dụng bài Massage bằng các bước sau:

Bước 1: Hai tay vòng ra sau lưng

Bước 2: Dùng lòng bàn tay xoa mạnh vào hai hố thắt lưng cho đến khi cơ thể nóng lên

Thực hiện động tác thường xuyên sẽ giúp tình trạng bệnh cải thiện đáng kể.

Có thể thấy, hiệu quả của việc Massage trong điều trị bệnh ù tai là rất lớn. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý, đây chỉ là phương pháp hỗ trợ. Để điều trị dứt điểm, triệt để nhất, bạn cần kết hợp việc Massage với thuốc ù tai Bảo Thính Tuệ Khang Đường. Đây là bài thuốc Đông y được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm, cho hiệu quả cao. Hàng chục nghìn người đã áp dụng và thành công, mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Trên đây, chúng tôi đã dẫn cách Massage giảm ngay hiện tượng ve kêu trong tai đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm đánh bay căn bệnh!

Leave a Reply