Victory8.online -Tổng quan tướng Varus trong LoL 2020

Trong Top vị tướng xạ thủ của Game Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích có Varus. Chúng ta có thể gọi bằng tên khác bằng Mũi Tên Báo Thù từng cập nhật nhiều phiên bản khác nhau. Tuy sức mạnh tăng giảm liên tục nhưng khá nhiều cao thủ lựa chọn cho đường dưới. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu tiêu điểm và bộ kỹ năng mới của vị tướng này.

Xem thêm>> Tuong Ahri

Tiêu điểm tướng Varus trong LoL 2020

Thế giới Liên Minh Huyền Thoại ngày càng kịch tính với nhiều điều thú vị. Với điện thoại thông minh, bạn có thể tải phần mềm game yêu thích về máy. Trong đó, Varus giữ vị trí xạ thủ quan trọng trong đội hình mãnh tướng mãnh liệt.

Qua đó, đối thủ cảm thấy khiếp sợ khi nghe đến tên. Đối phương bị hạ gục dễ dàng bằng vết thương sâu do sợi xích tội lỗi.

Trong thời gian dài, Varus luôn là cái tên khét tiếng giữ vai trò xạ thủ gây sát thương vật lý cấu rỉa. Tay chơi chuyên nghiệp thường xuyên tranh giành Varus về đội vì khả năng đẩy đường tốt và bộ kỹ năng điêu luyện.

Đặc biệt, khả năng sát thương hỗn hợp từ tên độc và mưa tên kết hợp những đòn đánh thường. Vì vậy, hắn có thể tạo khắc chế tốt đối với các tướng chống chịu. Song, yêu cầu người chơi có khả năng nắm bắt xạ thủ khá nhiều.

Giới thiệu bộ kỹ năng mới của tướng Varus

Bạn đang quan tâm Varus, chúng tôi chia sẻ chi tiết bộ kỹ năng mới của vị tướng này như sau:

Nội Tại – Sức Mạnh Báo Thù

Varus được nhận thêm tốc độ đánh mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt mục tiêu. Lưu ý, mục tiêu là tướng địch thì lượng tăng thêm này cao hơn. Vì không phải người chơi nào cũng biết được điều này nên kết quả trận đấu chưa thực sự tốt.

Kỹ năng [Q] – Mũi Tên Xuyên Phá

Trong khoảng thời gian nhất định, Varus thực hiện kéo cung rồi bắn ra một mũi tên siêu cường. Vì khả năng gây sát thương của mũi tên càng lớn khi thời gian kéo cung càng lâu. Vậy nên, người chơi luôn thận trọng tính toán kéo dài thời gian nhất có thể.

Kỹ năng tên Độc [W]

Đến đây, nhiều người muốn biết nội tại của kỹ năng này là gì? Thực tế,  Mũi Tên báo Thù thực hiện đòn đánh thường gây sát thương hỗn hợp. Khi những kỹ năng khác của mũi tên báo thù kích nổ điểm cộng dồn thì kỹ năng này dược kích hoạt. Lúc này, mục tiêu bị sát thương theo % máu tối đa.

Kỹ năng [E] – Mưa Tên

Sau khi xác định vị trí vùng chỉ định, Varus bắn ra một cơn mưa tên đến đó. Mục đích sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Đây là cơ hội thuận lợi giúp game thủ dễ dàng tấn công và dành phần thắng.

Kỹ năng Sợi Xích Tội Lỗi [R]

Những sợi xích tội lỗi được Mũi Tên Báo Thù bắn ra nhằm trói chân mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau đó, những đối thủ xung quanh bị trói do sự lan ra của những sợi xích này. Lúc này, nục tiêu bị trói chân nhận 3 điểm cộng dồn Tên Độc.

Bảng bổ trợ tướng Varus

Xem thêm>> Tuong Thane

Nếu bạn muốn gia nhập thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì trang bị kiến thức cơ bản. Giống các vị tướng khác, Varus sở hữu bộ kỹ năng mới riêng. Vì vậy, game thủ hãy tham khảo để áp dụng hiệu quả.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply