Lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT Play HD và những điều bạn nên biết

Cuộc sống hiện nay của chúng ta có nhiều thay đổi, trở nên kết nối, truy cập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào mạng internet. Tuy nhiên không phải ai cũng thật hiểu rõ chi tiết cụ thể, các ưu nhược điểm của dịch vụ này. Hãy đọc ngay  bài viết sau để hiểu lí do vì sao dịch vụ ở đây lại được các khách hàng đánh giá cao tới vậy nhé.


Mặc dù chịu chi phí lớn hơn, xong đổi lại người dùng dịch vụ có kết nối mạng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn. Kho ứng dụng của FPT cũng cung cấp nhiều hình thức giải trí hay khó phìm hấp dẫn cho khách hàng. Một trong những chú ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nói với bạn về FPT Play HD đó chính là việc số lượng TV kết nối được với các đầu thu. Chỉ một TV được nối với một HD Box, điều đó đồng nghĩa khi gia đình bạn sử dụng nhiều TV thì cần trang bị thêm các đầu thu.Đối với chất lượng các kênh truyền hình của FPT Play HD, các khách hàng đều có những đánh giá cao về độ nét, hình ảnh đẹp mắt, mượt mà. Điều này giúp mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thực sự được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Không thể nói rằng dịch vụ truyền hình của FPT đã thực sự đạt tới độ hoàn hảo khi mà chất lượng của chúng vẫn bị ảnh hưởng bởi đường truyền internet. Tức là nếu đường truyền bạn đang sử dụng đạt chuẩn, tốc độ nhanh thì chất lượng hình ảnh sẽ mượt mà hơn và ngược lại.


Để mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, FPT cũng đẩy mạnh năng lực, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Mỗi một vấn đề thắc mắc hay các khoảng, rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ đều được nhân viên tư các bộ phận tư vấn, sửa chữa kịp thời, không làm ảnh hưởng tới nhu cầu giải trí của khách hàng.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – mách bạn các tính năng nổi bật từ truyền hình FPT Play HD

Leave a Reply