làm thế nào để thuê được kho xưởng, nhà xưởng có chất lượng tại TP.HCM hiện nay

Hiện nay, tìm kiếm một khu nhà xưởng cho thuê là việc khó khăn mà nhiều người đôi khi cảm thấy vô cùng bất lực. Khi đo, giải pháp tốt nhất được đưa ra đó là đi thuê từ nơi khác, thế nhưng, việc này lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu.


Một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm tới khi thuê một khu nhà kho, xưởng đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Dễ thấy rằng để đảm bảo cho việc chế tạo hay cất giữ đồ được an toàn thì chất lượng trong quá trình xây dựng là điều cần được đảm bảo. Khi xây, để tạo độ vững chắc, bền bỉ thì khung của nhà xưởng thường sẽ sử dụng thép chất lượng. Sau đó, với phần bao bên ngoài, dùng bê tông hay tường gạch đều là những giải pháp hợp lý dể đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực của tổng thể công trình.Một trong những điều mà hiện nay người ta cũng khá quan tâm trong quá trình lựa chọn, đánh giá nhà kho đó chính là tình trạng ngập, lún. Với kết cấu đô thị bê tông hóa như hiện tại, việc ngập khi triều lên là tình trạng dễ bắt gặp ở nhiều nơi. Với phân xưởng chế tạo hay khó chứa đồ thì đây là điều tối kỵ bởi chúng sẽ gây hư hỏng cho hàng hóa, vật phẩm. Để tránh tình trạng này, trong quá trình xây dựng nền móng, hãy chú ý xây cao một chút. Đồng thời cần tính toán khả năng chịu lực nén của vị trí đất nền cũng như chịu tải của toàn bộ nhà kho.


Là một hình thức cho thuê truyền thống nhưng tới hiện tại thì thuê kho theo mét vuông vẫn được nhiều nơi áp dụng, đặc biệt là các công ty kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp. Thông thường, những mặt hàng nơi đây thường là hàng kỹ thuật, cần có phương pháp chăm sóc mặt bằng, kỹ thuật riêng, nên nơi cung cấp nhà xưởng có thể đứng ra tư vấn thêm cho bạn. Điều này quả thực được rất nhiều người thích thú và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn cho đơn vị cho thuê xưởng.


Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn. Việc thuê nhà kho, xương có lẽ không phải là việc quá hiếm ở các thành phố lớn.  Tuy nhiên, có một vấn đề là nhiều người không hiểu rõ về cách để nhận diện chất lượng của một nhà xưởng.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng tphcm – Lý do nào khiến nhiều người chọn thuê kho xưởng, nhà xưởng

Leave a Reply