Địa ốc Long Phát chia sẻ góc nhìn về thị trường BĐS tiềm năng khu vực Đông Tp.HCM khoảng thời gian tới

Theo chuyên gia  công ty địa ốc Long Phát  cho biết, nhận thấy được khả năng chung cư khu Đông Sài Gòn, xây dựng Tp. HCM đã có chủ trương cải thiện, nâng cấp nhà cao tầng nhằm tạo ra bàn đạp phát triển bất động sản đi lên.

Các dự án hạ tầng giao thông kết nối khu Đông sở hữu trung tâm tỉnh và các thành phố lân cận như cao tốc Long Thành-Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên đã được thực hiện và nhờ vào đây tăng trưởng kinh tế-dư luận, cũng như tăng trưởng của bất động sản nâng cao, bức phá dễ dàng.
Nguồn thông tin  địa chỉ Long Phát  cho biết, tới năm 2020 tỉnh sắp phát triển và biến Q.2, và Q.Thủ Đức thành ba nhà cao tầng mới sáng tạo, hiện đại mang tiềm năng hiện nay với: Vùng kinh tế trung tâm Thủ Thiêm, Khu kỹ thuật cao (Quận 9) và Nguồn nhân lực cao (Quận Thủ Đức) như vậy, bên cạnh chi tiết hạ tầng giao thông, đây cũng là chi tiết giúp nhà đất khu Đông mở rộng.

Tuy vậy, trong Hai quý đầu năm 2018 tình hình lại không giống như xa Hiện nay, thị trường chung cư cực kỳ ảm đạm, đặc thù là tầng lớp nhà ở. Mặc dù vậy, Các dự án mới được ra mắt như Gem Riverside, Rome Dimond Lotus… nhưng chỉ có Một vài căn hộ sẽ ở giai đoạn hoàn thành và được rao bán với giá trang được cấp.

Dự kiến, tầng nhà phường, khu biệt lập cũng không mấy khả năng. Số lượng sản phẩm bán ra chỉ có từng đợt, chỉ có 2. 3 căn hộ rao bán mới vào Hai quý đầu năm. Từ những hãng này, tình hình sắp kéo dài đến cuối năm.
Theo chuyên gia  dia oc long phat , do not long to here, UBND to city has been license 60/2017 / QĐ-UBND, quy định về mức tối thiểu được tách ra từ siêu công trình mới được mở bán. tuy nhiên, phân khúc đất nền vẫn được Các doanh nghiệp dự đoán là tầng lớp mang ưu tiên trong khoảng thời gian Hiện nay.

“Mặc dù giá đất khu Đông đã tăng lên ở tầng cao, nhưng CĐT vẫn chấp nhận bỏ tiền trong, bởi họ cho rằng số tiền bỏ ra là tầm giá cơ bản cho Một nước ta có nâng cao năng lực chỉ mất khoảng tới như khu Đông “this chuyên gia nhận định.

Một vài đầu tư chờ đợi một vài công ty mới được giới thiệu vào cuối năm để bỏ tiền mẫu. Nhưng có những quy định về kiểm tra phân lô bán da, làm cho nhiều dự án phải chắc chắn đáp ứng đầy đủ điều kiện mới có thể mở bán.

Có hình thức này, thiết bị biện pháp kiểm tra cục bộ tại các khu vực, đặc trưng là khu Đông Sài Gòn để tránh hiện tượng gây ảnh hưởng cho thị trường căn hộ.

 

Leave a Reply