Những căn hộ ở dự án Shophouse Diamond Riverside cho bạn những lợi ích vàng này

Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản sôi nổi nhất tại Việt Nam. Với nhiều mảnh đất tốt cộng thêm sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khu vực này khiến cho các dự án lần lượt được mở ra. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì căn hộ Shophouse Diamond Riverside hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Có điều gì đặc biệt ở dự án căn hộ lần này, mọi người có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin đấy. Đọc ngay để có quyết định nên hay không mua một căn tại Shophouse Diamond Riverside nhé.


Thông tin pháp lý của Shophouse Diamond Riverside : Tất cả những giấy tờ pháp lý cần thiết đã được dự án này hoàn thiện và được công khai cho khách hàng. Tất cả đều được minh bạch từ giấy phép xây dựng, PCCC, quy hoạch dự án,..Chi tiết về Shophouse Diamond Riverside : Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 4,2 ha. Trong đó, trường học và nhà trẻ chiếm 9.529,78 m2. Còn diện tích dành cho cảnh quan môi trường, đường giao thông là 22643,02 m2. Nếu tính trung bình khoảng 4 người/ căn thì Shophouse có thể có mức dân cư là 6.800 – 8000 người với tổng 1.700 căn bán ra.


Thông tin tổng quan về chủ đầu tư của dự án : Rất nhiều dự án khu chung cư, nổi bật nhất là City Gate 3,4 đều được đầu tư bởi 577. Và lần này, nhà đầu tư trên cũng là cái tên đứng sau sự thành công của dự án Shophouse Diamond Riverside.


Đặc điểm vị trí của Shophouse Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta có nhiều bước chuyển mạnh mẽ, đời sống cá nhân được nâng cao. Cũng vì thế mà yêu cầu về điều kiện của chúng ta cũng khắt khe hơn trước đây rất nhiều.   Trong đó, có lẽ chúng ta cần nhắc tới một dự án căn hộ đang khá được chú ý trong thời gian này, đó chính là Shophouse Diamond Riverside.


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – Mua nhà ở khu căn hộ cao cấp Shophouse Diamond Riverside bạn sẽ nhận ngay những lợi ích này

Leave a Reply