Máy đo nhiệt độ cho bé nên chọn sản phẩm nào? 

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, thì không thể thiếu được một chiếc máy đo nhiệt độ, để mỗi khi bé bị ốm bố mẹ sẽ biết chính xác nhiệt độ của trẻ để điều trị và hạ nhiệt độ cho trẻ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo nhiệt độ cho bé, khiến các bậc phụ huynh rất phân vân trong việc lựa chọn.

Nên chọn máy đo nhiệt độ cho bé loại nào tốt?

Máy đo nhiệt độ cho bé rất hữu dụng và không thể thiếu hiện nay, vì tình trạng các bé ốm đau xảy ra thường xuyên. Vì vậy chỉ cần một chiếc máy đo nhiệt độ bố mẹ sẽ biết được cụ thể chính xác nhiệt độ của bé.

Để từ đó biết cách hạ sốt cho bé, cũng như nên đưa bé đến bệnh viện kịp thời. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy đo nhiệt độ cho trẻ có thể kể đến như:

Máy đo nhiệt độ cho bé thủy ngân

Được thiết kế bao gồm 2 bộ phận chính là thước đo và biến nhiệt, hoạt động trên cơ chế dựa vào sự giãn nở nhiệt của thủy ngân. Khi nhiệt kế tiếp xúc với cơ thể dưới tác dụng của thân nhiệt sẽ khiến thủy ngân bị giãn nở ra một đơn vị tương ứng với vạch đo trên thang đo nhiệt độ.

Ưu điểm nổi bật của nhiệt kế thủy ngân chính là có mức giá thành rất rẻ, kết quả đo chính xác và hoạt động không phụ thuộc vào dòng điện.

Máy đo nhiệt độ cho bé điện tử

Hoạt động dựa vào cơ chế cảm biến nhiệt, dùng tia hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác. Với ưu điểm:

– An toàn và rất phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ không lo sợ rằng bị vỡ nứt như nhiệt kế thủy ngân.

– Thông số rõ ràng, thời gian đo và cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

– Dễ sử dụng.

– Không cần phải kẹp nách như các loại máy đo nhiệt độ khác, vì vậy mà tiện lợi khi sử dụng mỗi khi kiểm tra thân nhiệt của trẻ.

– Tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng.

– Có nhiều loại để bố mẹ lựa chọn.

Máy đo nhiệt độ cho bé kĩ thuật số

Đây là sản phẩm máy đo nhiệt độ cho bé hiện đại nhất, được tích hợp nhiều tính năng, với ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, cho kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

4 máy đo nhiệt độ cho bé tốt nhất hiện nay

Để giúp bố mẹ có được sự lựa chọn tốt nhất, sau đây là một số máy đo nhiệt độ cho bé được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Máy đo nhiệt độ Omron MC- 720

Nó là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, và được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng chỉ sau 1 giây.

Nhiệt kế điện tử đo tai Omron TH- 839S

Chỉ mất 1 giây là các bậc phụ huynh sẽ biết được con có bị sốt hay không. Máy đo nhiệt độ cho bé được thiết kế đặc biệt để sử dụng đo ở vùng tai của trẻ.

Máy đo nhiệt độ điện tử Omron MC- 246

Thiết kế nhỏ gọn, khả năng đo cực nhanh và kết quả mang lại chính xác. Máy sử dụng rất thuận tiện có thể đo được ở miệng, nách và hậu môn.

Máy đo nhiệt độ Microlife FR1MF1

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng, thiết kế nhỏ gọn và sử dụng thuận tiện.

Trên đây là gợi ý một số mẫu máy đo nhiệt độ cho bé được sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích. 

 

Leave a Reply