Chưa bao giờ việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi lại dễ dàng tới thế

Hiện nay, trên rất nhiều diễn đàn, các câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, can thiệp dao kéo được đề cập rất nhiều. Trong đó, các phương pháp nâng mũi có thể coi là tiêu điểm bàn luận của dân tình, cộng đồng mạng. Nhưng bạn cảm thấy tự ti vì mình sinh ra với chiếc mũi thấp tẹt, gãy khúc,.. Đừng lo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về bí quyết giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn. Có nhiều phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, trong đó phẫu thuật nâng mũi là biện pháp nhanh chóng nhất. Bạn đọc nào quan tâm về các phương pháp nâng mũi có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.


Nâng mũi sụn nhân tạo có đặc điểm gì : Nếu bạn muốn mình có một chiếc mũi cao, thẳng mà không phải tác động quá nhiều tới tất cả các phần của mũi thì lắp sụn nhân tạo không phải là một ý tưởng tồi. Với một phần sụn được lắp vào, mũi không chỉ trở nên thật hơn, cao hơn mà còn thẳng tự nhiên giúp khách hàng tự tin hơn hằng ngày.nâng mũi bán cấu trúc : nâng mũi bán cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân cũng là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với cách kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân để gia cố thêm độ chắc chắn sau khi phẫu thuật, các khuyết điểm như tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi đều có thể bị loại bỏ.


Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc : Nâng mũi cấu trúc có hiệu quả cao hơn hẳn đối với các phương pháp còn lại hiện nay. Khi mà nâng mũi cấu trúc sử dụng công nghệ tiên tiến,thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi bằng một chiếc sụn đủ cấu tạo như một chiếc mũi thông thường.


nâng mũi bằng chỉ : Phương pháp nâng mũi không cần phải phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi bằng chỉ nha khoa. Tác động chỉ với phần sống mũi bằng cách đưa các sợi chỉ y khoa hoặc bó chỉ bằng collagen vào dưới các lớp mô, da để nâng mũi trông cao hơn, tự nhiên hơn.


Nâng mũi bằng filler : Tiêm filler được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi mà nhanh chóng, không phải chờ lâu nhưng vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên tiêm filler cũng không thể khắc phục được các tình trạng như dáng mũi quá xấu, đầu mũi to,.. đồng thời tuổi thọ phương pháp ngắn, bạn sẽ phải tiêm trở lại sau vài tháng nếu không dáng mũi sẽ trở lại như ban đầu. Tiêm filler ở những nơi không uy tín cũng sẽ dễ gặp phải filler giả, gây biến chứng hoặc các hậu quả khôn lường sau này mà không thể khắc phục được.


Con người có ngũ quan, mỗi một phần đều là thứ quan trọng, kết hợp với nhau để tạo nên một khuôn mặt hoàn chỉnh. Nếu chúng xinh đẹp, bạn sẽ có khuôn mặt ưa nhìn, thu hút mọi người hơn. Một trong những phương diện được nhắc đến nhiều nhất trong các cuộc bàn luận về sắc đẹp chắc chắn không thể thiếu là chiếc mũi. Chúng được xem là yếu tố sẽ quyết định tới một nửa nhan sắc của một người.


>>> Xem thêm : tiêm filler mũi – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất phải kể đến 6 cách này

Leave a Reply