Nguyên nhân và cách chữa rối loạn tiền đình giảm thính lực

Bị rối loạn tiền đình làm ảnh hưởng đến thính lực nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây điếc. Vậy tại sao rối loạn tiền đình lại làm giảm thích lực? Cách xử lý khi rối loạn tiền đình làm giảm thính lực như thế nào? Xem ngay bài viết thietbiytedaian.com chia sẻ dưới đây

1. Vì sao rối loạn tiền đình giảm thính lực?

Rối loạn tiền đình giảm thính lực hay còn gọi là hiện tượng ù tai. Đây là một trong những hậu quả do rối loạn tiền đình gây nên mà người bệnh không chữa kịp thời. Bên cạnh ù tai, người bệnh còn bị nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ.

Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn tiền đình ù tai, trong đó không thể không nói tới những nguyên nhân như:

– Do người bị bệnh có thể gặp phải chứng bệnh như u não, u dây thần kinh, viêm tai giữa làm dây thần kinh số 8 bị tổn thương. Đây là một dây thần kinh quan trọng giúp truyền thông tin từ não tới tiền đình.

Rối loạn tiền đình giảm thính lực

– Do huyết áp thấp, nghẽn động mạch, thiếu máu, stress, mất ngủ…khiến máu lên não kém, ảnh hưởng tới tế bào thần kinh và não bộ nên dễ gây bệnh.

Đặc biệt là những người hay bị áp lực công việc, gia đình khiến tinh thần bị stress nặng, cơ thể sản sinh ra nhiều hormon cortisol làm tăng nguy cơ tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao…làm ảnh hưởng và thương tổn tới các dây thần kinh, mà trong đó có dây thần kinh số 8.

– Cùng với đó là thói quen sinh hoạt ngủ khuya, dậy muộn, ăn uống không khoa học, môi trường sống, thời tiết thay đổi…

2. Cách chữa rối loạn tiền đình giảm thính lực

Để chữa bệnh rối loạn tiền đình, chấm dứt các triệu chứng của bệnh trong đó có ù tai, bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Nên ngủ đúng giờ (trước 11h đêm) và thức dậy sớm từ 5-6h.

Tập thể dục hàng ngày, yoga, đi bộ, đạp xe, bơi lội, chơi cầu lông…là những cách để giúp máu lưu thông lên não tốt hơn.

Với những người bị bệnh rối loạn tiền đình đã lâu, nên sử dụng kết hợp với thuốc đông y để giúp chữa bệnh nhanh chóng hơn.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, đã được nhiều người sử dụng và cho kết quả vô cùng khả quan. Thông thường, chỉ cần dùng 3-6 tháng là có thể hồi phục gần như hoàn toàn.

Rối loạn tiền đình giảm thính lực nên sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Bằng cách vị thuốc đông y quý hiếm như: cao Bacopa, cao bạch quả, đan sâm, sinh địa, xuyên khung, ích mẫu…. sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc an toàn cho mọi người sử dụng. Hãy dùng ngay khi mới có triệu chứng của bệnh để đạt kết quả tốt nhất.

Rối loạn tiền đình giảm thính lực nếu không kịp thời chữa trị có thể dẫn tới điếc, chính vì vậy, hãy hành động kịp thời trước khi quá muộn các bạn nhé. Tổng đài tư vấn: 1800 1125.

Leave a Reply