Những điều cần tránh khi chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức

Từ xa xưa, người Việt ta vẫn thường có quan niệm về yếu tố phong thủy trong mọi lĩnh vực đời sống. Bởi vậy, chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức rất được quan tâm đến những điều kiêng kỵ.

Thông qua bật mí của công ty chuyển nhà uy tín ở bài viết này. Bạn sẽ tránh được một số điều không may khi thay đổi môi trường sống. Nhờ vậy, đảm bảo gia đình tương lai luôn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

>>>Xem chi tiết tại: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-nha-tron-goi/

Chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức cần kiêng cữ gì?

Bỏ lỡ giờ tốt ngày đẹp chuyển nhà

Lựa chọn giờ tốt ngày đẹp đã trở thành truyền thống của người Việt trước khi thực hiện bất cứ công việc hệ trọng. Chuyển dọn nhà cũng không ngoại lệ. Nếu như bỏ lỡ điều này, sẽ ảnh hưởng lớn đến vận khí gia đình.

Các chuyên gia phong thủy thường đưa ra lời khuyên hữu ích cho gia chủ về cách chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi, hợp hướng nhà. Khi đã chọn được ngày giờ, nên tránh thay đổi trừ trường hợp bất khả kháng.

Chuyển nhà cần kiêng kỵ những ngày xấu

Chuyển nhà cần kiêng kỵ những ngày xấu

Chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức vào ngày xấu

Những ngày 3,7,13,18, 22, 27 âm lịch (ngày Tam Nương) hay ngày 5,14,23 âm lịch (ngày Dương công kỵ nhật), ngày sát chủ đều là ngày xấu.

Chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức gặp các ngày này sẽ có thể tiềm ẩn nhiều điều không may. Bởi thế, gia chủ nhất định cần cố gắng tránh chọn các ngày đó chuyển đến nhà mới.

Ban đêm chuyển nhà

Ban đêm là thời điểm vận khí không tốt, vì vậy không được khuyến khích để chuyển nhà. Trường hợp không thể chuyển dọn nhà vào buổi sáng, bạn cũng nên cố gắng hoàn thành công việc trước 5 giờ chiều.

Nhờ vậy, vừa giúp đảm bảo tính phong thủy cho gia đình. Lại dễ dàng kiểm soát tài sản, hạn chế thấp nhất tình trạng bị hỏng hóc, thất lạc đồ đạc.

Chuyển nhà làm đổ vỡ đồ đạc

Làm đồ đạc đổ vỡ khi chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức sẽ khiến gia đình ở căn nhà mới gặp điều không may. Xuất phát từ vấn đề đó, bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Sử dụng vật liệu bọc gói, cùng cách thức thực hiện đúng tiêu chuẩn để bảo vệ cẩn thận đồ đạc.

>>>Thắc mắc: Nên thuê công ty chuyển kho xưởng trọn gói nào tại Hà Nội

To tiếng, xích mích

Vào ngày chuyển dọn nhà, gia chủ hãy chú ý tạo ra bầu không khí thực sự vui vẻ, thoải mái. Việc xảy ra xích mích, cãi vã to tiếng sẽ đánh dấu về điềm không may. Tiềm ẩn mối bất hòa giữa các thành viên trong gia đình về sau.

Tạo bầu không khí vui vẻ cho cả gia đình vào ngày chuyển nhà

Tạo bầu không khí vui vẻ cho cả gia đình vào ngày chuyển nhà

Chuyển nhà khi mang thai

Phụ nữ mang thai đòi hỏi cần được nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh và không được làm công việc nặng nhọc. Bởi vậy, để mẹ bầu tham gia chuyển nhà sẽ kinh động đến thần thai, ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé.

Để người tuổi Dần chuyển nhà

Không ít người cho rằng, chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức cần kiêng kỵ người tuổi Dần. Với quan niệm như vậy sẽ là “rước hổ vào nhà”, dẫn đến điều không may đến gia đình.

Đối với gia chủ tuổi Dần, muốn chắc chắn cuộc sống cho gia đình về sau luôn thuận lợi, có thể lấy tuổi thành viên khác để làm lễ nhập trạch.

Trên đây là tổng hợp những điều kiêng kỵ bạn cần ghi nhớ khi chuyển dọn nhà. Để được hỗ trợ mục đích thay đổi môi trường sống mới hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ ngay sự hợp tác từ chuyển nhà Hải Đăng

Trải qua chặng đường dài phát triển, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức của Hải Đăng luôn cam kết phục vụ bạn bằng sự hài lòng tuyệt đối. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng nhận tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng 02422.144.114 – 0985.324.540.

Leave a Reply