Bàn làm từ gỗ me tây nguyên tấm có những điểm tốt nào?

Thống kê số liệu cho thấy hơn 90% cửa hàng nhà hàng  hiện nay đều đang sử dụng loại bàn gỗ me tây. Bạn có từng nghĩ liệu có lí do gì khiến loại bàn gỗ me tây này được sử dụng nhiều như vậy hay không?

Để biết nhiều thông tin hơn về loại bàn gỗ me tây này, mọi người hãy đọc ngay bài viết này, chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ đâu. Nhiều người cho rằng vì gỗ me tây thuộc vào dòng gỗ mềm nên không thể xẻ ra để làm bàn. Xong đây là một suy nghĩ rất sai lầm bởi thực tế cho thấy người ta vẫn sử dụng loại gỗ này để làm ra những mẫu bàn có chất lượng cao.

Có lẽ rất nhiều người từng nghe, hay đã chứng kiến tận mắt những bóng gỗ me tây xanh mát, rợp cả một góc sân. Quả thật, đây chính là ứng dụng phổ biến nhất của loại gỗ này. Nhờ có những tán lá to, đẹp mà gỗ me tây không chỉ cung cấp bóng mát mà còn là một vật có tác dụng cảnh quan rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn gỗ me tây khiến nhiều người cảm thấy an toàn hơn bởi độ chắc chắn, dẻo dai của chúng cao hơn nhiều so với các loại khác. Mọi người nếu chú ý cũng có thể nhận thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm mỹ nghệ được làm từ gỗ me tây. Từ màu sắc,hoa văn cho tới những  nét chạm trổ tinh tế, đặc sắc luôn khiến cho rất nhiều người say mê, thích thú. Và chúng ta cũng không thể không kể tới những chiếc bàn làm từ gỗ me tây, thiết kế với những hình dáng ấn tượng lại thêm các ưu điểm vốn có từ gỗ khiến cho mọi  người vô cùng hài lòng. Những chiếc bàn gỗ me tây luôn được đánh giá cao về mặt sử dụng cũng như các giá trị thẩm mỹ. Từng đường vân gỗ, ‘kích thước, nét chạm trổ hay là thiết kế kiểu dáng đều khiến cho người tiêu dùng vô cùng hài lòng.

Bàn không đơn thuần chỉ là một vật để chúng ta để hay dọn đồ, nó còn là một món đồ nội thất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị cũng như vẻ đẹp, phong cách tổng thể của ngôi nhà. Đó là lý do quá trình chọn bạn rất được chú trọng. Nắm bắt được điều này và cũng là tận dụng được ưu thế mà gỗ me tây có, người ta sử dụng nguyên miếng để làm ra những chiếc bàn. Điều đó giúp phô ra một cách trọn vẹn các đường vân gỗ. Tránh được việc chúng bị gãy đứt, mất cân đối và hài hòa khi mọi người chỉ sử dụng những tấm gỗ nhỏ ghép lại.

Nhiều người không thích sử dụng đồ gỗ là do sau một thời gian sử dụng cộng thêm thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam càng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại mối mọt tấn công. Tuy nhiên, gỗ me tây có thể nói là một trường hợp khá đặc biệt, chúng ít khi chịu sự tác động từ những loại động vật gây hại này. Đây là một trong những điểm cộng vô cùng lớn, thu hút khách hàng đến với sản phẩm bàn gỗ me tây. Khi nhắc tới loại bàn ghế được sử dụng nhiều nhất hiện nay hẳn câu trả lời của rất nhiều người chính là bàn gỗ me tây. Và thực tế cho thấy rằng thống kế của các cửa tiệm nội thất thì bàn gỗ me tây chiếm doanh số khá cao.  Hiện nay trên thị trường thực sự không có nhiều loại bàn có thể đảm ứng tất cả yêu cầu trên, cái thì dùng được trong thời gian lâu dài nhưng chiếm nhiều diện tích không gian. Có sản phẩm thì đẹp mã nhưng thời hạn sử dụng lại khá ngắn. Tuy nhiên, bàn gỗ me tây lại là một loại bàn có thể đáp ứng hết toàn bộ những yêu cầu này.

>>> Xem thêm : bàn làm việc gỗ me tây – gỗ me tây nguyên tấm làm bàn có thực sự tốt?

Leave a Reply