Địa ốc Long Phát nêu lên những lý do nên đầu tư bất động sản Long Thành thời điểm hiện tại

Sức hấp dẫn bởi dự án sân bay Long Thành, vị trí “vàng” trong vùng phát triển kinh tế cùng giá bất động sản đang ở mức “dễ chịu” là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư BĐS Long Thành.


Sân bay quốc tế định hướng sẽ triển khai
Quốc hội khóa 13 tại kỳ họp thứ 9 thông qua chủ trương đầu tư dự án sân bay quốc tế Long Thành. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị mặt bằng cho khởi công đang được Đồng Nai tiến hành.
Dự án trường bay quốc tế Long Thành là yếu tố quan trọng được các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát đánh giá là tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế và đời sống ở địa bàn này. Ở khoảng thời gian qua, thị trường BĐS tại đây đã nhanh chóng bắt nhịp về sự lan tỏa của ảnh hưởng từ sân bay. Thanh khoản lẫn giá cả thị trường tại đây tăng lên từng ngày theo tiến độ hoàn thành dự án sân bay Long Thành.
Vị trí “chiến lược”
Không riêng ở thời điểm này, từ lâu, Long Thành đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của giới đầu tư địa ốc phía Nam, hơn chục năm về trước, khu vực Long Thành đã nhộn nhịp cảnh bán mua bởi vì mọi người đi đầu tư đón đầu sự phát triển của khu vực.
Xét ở mặt vị trí, theo chuyên gia dia oc long phat, so với các vùng khác, Long Thành có lợi thế chiến lược khi là điểm giao trong câu chuyện kết nối liên vùng giữa Tp.HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, khu vực miền Trung, Miền Bắc. Sự có mặt của dự án sân bay Long Thành càng làm cho vị thế của nơi đây thêm cũng cố.
Không lâu nữa, khu vực này là điểm giao giữa một loạt các công trình giao thông trọng điểm. Như tính toán có đến 9 tuyến giao thông quan trọng mang tính chiến lược vùng đi qua khu vực Long Thành. Ngoài Quốc Lộ 51, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây, sẽ có tiếp hàng loạt các cao tốc đang trong giai đoạn thực hiện như Bến Lức – TP HCM – Long Thành, Long Thành – Dầu Dây – Phan Thiết, Cao tốc Long Thành – Dầu Dây – Liên Khương, Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu, …. Và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành.
Với không gian hạ tầng như vậy, Long Thành được kỳ vọng sớm trở nên sôi động khi bộ mặt đô thị được phát triển song hành nhằm khai thác cơ hội.


Thời cơ “vàng”
Từ chuyên gia địa ốc Long Phát thống kê, hoàn cảnh sắm bất động sản tại Long Thành khoảng thời gian này vẫn được coi là tốt. Khi mà BĐS tại một số tỉnh thành lớn ở Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Biên Hòa được đồng bộ các đồ án lớn, giá hiện nay đang được giao tế từ 45 đến hàng trăm triệu đồng/m2, nhưng ở Long Thành giá vẫn còn giao động xung quanh trần tầm 16-20 triệu . Vì vậy, ngay đến cư dân tại Long Thành cũng đã tính toán đến việc chuyển đổi chỗ ở khang trang, hiện đại hơn. Nhiều hơn thế nữa là lực lượng đơn vị, nguồn nhân lực làm việc tại sân bay cũng sẽ trở thành chốn ổn định gia đình lẫn chỗ làm.
Vì vậy, nằm ngay vào lõi thị thành sáng tạo của thành phố phi trường thuộc quy hoạch cơ sở hạ tầng bên Bắc trường bay Quốc Tế Long Thành, công trình Long Thành Central do chuyên gia Asia New Time phát triển đang được thị trường quan tâm. với quy mô sắp 5ha bao gồm 28 biệt thự đẹp tại Hoàng Mai và hơn 170 căn nhà phố được đồ án bài bản, tiến độ hạ tầng đạt tới 90%. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn phát triển.
Trong khoảng thời gian dài, khu vực nơi Long Thành Central tọa lạc tiên liệu vô cùng sôi động. Bởi, Dự án bên cạnh khu Tái định cư Lộc An Bình Sơn. Đó là khu tái định cư được quy hoạch Tin tức tiêu chuẩn thành phố để hài hòa với tổng thể khu thành phố sân bay, ước tính sở hữu hơn 5000 hộ dân được bố trí tái định cư tại Đây. Phía Bắc của dự án cũng ngay tắp lự kề mang một chung cư có quy hoạch đến 780 ha.

Leave a Reply