Lời khuyên cho bạn nếu mua căn hộ ở dự án bất động sản City Gate 3

  Ai mà chẳng muốn tìm ở trong một không gian thoải mái, hiện đại, tiện nghi,để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.  Đây là một trong những khu căn hộ nhà phố có mức đầu tư khổng lồ và hứa hẹn mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.  Tại thành phố Hồ Chí Minh – một trong những nơi có nền kinh tế phát triển và lượng người lao động cao, khu căn hộ nhà phố City Gate 3  từ lức được công bố đã nhanh chóng thu hút nhiều sự đầu tư từ phía khách hàng. Hãy cùng khám phá những  thông tin chi tiết về nó với bài viết này.  

Thông tin tổng quan về City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được chính thức khởi công vào tháng 8/2018 tại phường 16, quận 8, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB). Dự án này có tổng diện tích 81.550 m2, 3.919 tỉ đồng tiền vốn với hình thức là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Đánh giá về vị trí :  Các chủ đầu tư, khách hàng đánh giá rất cao về vị trí và kết nối khu vực của dự án City Gate 3. Thuộc khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt, lại ở trong khu vực sầm uất, gần kề với những dự án lớn, ký túc xá Đại học Sài Gòn, City Gate 3 được đánh giá là rất thuận lợi cho việc sinh sống và đi lại của cư dân. Đồng thời, đây cũng là cửa ngõ kết nối cho sự hình thành khu đô thị Tây Nam, làng Đại học khu vực Nguyễn Văn Linh.

Ưu điểm của dự án City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 có 2 ưu điểm lớn mà chúng ta cần chú ý. Thứ nhất chính là nó nằm ngay giáp sống nên có không gian sống rất trong lành, mát mẻ, có nhiều hướng view thoáng, không bị những quy hoạch cao tầng che khuất.  Ưu điểm thứ hai của dự án này chính là những tiện ích đẳng cấp. Nó nằm trong khu quy hoạch mới, có nhiều trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng nên đem đến những sự phục vụ tốt nhất cho dân cư.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Chất lượng tuyệt vời của dự án City Gate 3 mà bạn nên biết

 Thông tin chi tiết về giá cả của City Gate 3 : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Hiện nay, điều đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Sài thành đang gọi tên Dự án City Gate 3 An Dương Vương quận 8.  Bạn có tò mò về cuộc sống ở nơi này cũng như những lí do khiến cho khách hàng yêu thích nó đến vậy?    

>>> Xem thêm : căn hộ City gate 3 – Tại sao nói nhà phố khu đô thị City Gate 3 là dự án bất động sản tốt nhất hiện nay

Leave a Reply