Hình thức phòng xông hơi công cộng ở Hà Nội

Phòng xông hơi công cộng tại Hà Nội được ra đời để đáp ứng nhu cầu tối đa cho người sử dụng. Hình thức này có gì đặc biệt và nổi bật, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hình thức phòng xông hơi công cộng là gì?

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm thú vị như ở xứ sở Kim Chi thì hãy thử một lần khám phá khu xông hơi Jim Jil Bang​ mới toanh lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

 Hình thức xông hơi này có tên gọi là xông hơi cộng đồng, tên gọi Hàn Quốc là Jim Jil Bang – “Spa nghỉ dưỡng gia đình & bạn bè”. Người Hàn quốc thường đi Jjim Jil Bang để xông – tắm hơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe sau khi làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là địa điểm họp mặt, sinh nhật bạn bè, được xem là biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới.​

Với những trang thiết bị hiện đại cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác về không gian cũng như cách trải nghiệm, kiểu phòng xông hơi công cộng này nhất định mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy sắp xếp thời gian tranh thủ tận hưởng và thưởng thức kiểu phòng xông hơi này ngay hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm: http://phongkhamdongytamduc.net/2020/04/lua-chon-don-vi-thi-cong-phong-xong-hoi-hong-ngoai/

Hướng dẫn trải nghiệm phòng xông hơi công cộng ở Hà Nội

Phòng xông hơi công cộng tại Hà Nội được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và lựa chọn là điểm đến thường xuyên hiện nay trên thị trường. Trong cách ứng dụng dịch vụ xông hơi này thì quý khách hàng áp dụng theo những phương án dưới đây nhé!

Phòng xông hơi cộng đồng dành cho nam

Phòng xông hơi công cộng có hai loại hình phân loại theo giới tính nam, nữ, và hình thức cộng đồng, chính vì vậy việc sử dụng phòng xông hơi sẽ được áp dụng như sau:

Nhân viên sẽ phát cho bạn chìa khoá và đưa nam vào khu vực của nam, nữ vào khu vực của nữ. Các bạn sẽ phải để nude để vào phòng tắm hơi ạ. Trong phòng tắm hơi sẽ thực hiện theo những bước sau: Tắm tráng, ngâm mình ở bể sục nóng tầm 38 39 độ, sau đó chuyển sang ngâm mình ở bể sục lạnh tầm 18 độ.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên, bạn có thể chính thức lựa chọn các khu vực phòng tiếp theo để thư giãn như: khu phòng xông khô – phòng xông ướt – phòng chà da (nếu có nhu cầu).

Đến với khu vực phòng xông hơi cộng đồng thì bạn cần lưu ý một vài điều nổi bật như sau:

Bạn sẽ được trải nghiệm giống như cảm giác đang ở một bãi biển nước nóng thu nhỏ vậy. Cụ thể hơn. sau khoảng 40 50p tẩy rửa, ngâm mình đủ kiểu, chúng ta sẽ được mặc quần áo, đội khăn cute để bước vào phòng cộng đồng cả nam cả nữ.

Trong phòng này lại chia ra 6 7 8 loại phòng khác nhau như: Phòng oxy tinh khiết/ phòng bùn khoáng/ phòng than đá/ phòng tuyết/ phòng tia hồng ngoại/ bể sục ngâm chân/ khu nghỉ ngơi thư giãn. Những phòng này bạn hoàn toàn vui chơi , thư giản thoải mái ko giới hạn thời gian.

Điểm cộng trong dịch vụ Spa thú vị kiểu Hàn Quốc này là vừa đi tắm hơi, lại vừa có thể thưởng thức ẩm thực y chang kiểu Hàn xẻng. Nào là nước gạo, trứng nướng, và rất nhiều đồ ăn vặt lạ miệng khác. Các dịch vụ phòng xông hơi Jim Jil Bang ở đây có nguyên cả một căng tin tha hồ lựa món chuẩn vị “xông hơi Hàn Quốc”!

Ngoài ra muốn sử dụng thêm các dịch vụ như massage chân hay massage mặt mũi body thì bạn phải mất thêm một số chi phí đi kèm, tuy nhiên cũng sẽ có các gói combo thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng. Các dịch vụ tại đây sẽ hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Phòng xông hơi cộng đồng dành cho nữ

Nhìn chung, đây là hình thức xông hơi cộng đồng đáng để trải nghiệm đối với nhiều người dùng yêu thích phương pháp xông hơi công cộng hiện nay trên thị trường. Phương pháp xông hơi cũng được đánh giá là một trong những hình thức cải thiện nhan sắc và sức khỏe tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên đây quý khách hàng có những ấn tượng nổi bật để lựa chọn hình thức xông hơi này. 

Bài viết cũ hơn: Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Hà Nội, thận trọng không bao giờ là thừa

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

CEO: Doãn Văn Hoàn – Hoàn Râu https://www.linkedin.com/in/do%C3%A3n-v%C4%83n-ho%C3%A0n-832383170/

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

 

Hoabico báo giá phòng xông hơi ướt: https://mayxonghoiuot.com/blog/bao-gia-phong-xong-hoi-uot

Leave a Reply