Liệt kê bí quyết sửa lỗi những thế nhà xấu theo phong thủy

Ngôi nhà của nhiều người ở có thể sẽ gặp phải các khuyết thiếu do phổ biến nguyên tố khác nhau tác động đến. Việc giải quyết các khuyết thiếu ấy bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới chẳng những tốn kém chi phí mà còn mất rộng rãi thời kì, do vậy, chủ nhà có thể tiêu dùng các phương pháp khắc phục thuần tuý hơn mà vẫn đem lại đổi thay tốt nhờ các gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Mặc dù mảnh đất tương đối vuông vức nhưng do không được giải đáp kỹ nên ko ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra phổ quát phiền nhiễu cho cuộc sống gia đình, do vậy gia chủ nên mua bí quyết giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo phong thủy, hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở vị trí quá lệch về phía bên phải (tính từ trong nhìn ra) là phạm phải vị trí của Bạch Hổ. Muốn giải quyết được thiếu sót này, khu vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp xếp thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và khiến giảm đi sung lực.

Đối với những ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng khắc phục như vậy như trên, nhưng vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá gần

Nhà ở và tường rào bao quanh quéo nhất thiết phải có sự kết hợp tương hợp, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có trị giá về mặt phong thủy. Bởi lẽ, nếu như tường rào cao hơn nhà sẽ làm cho gia chủ dễ lâm cảnh nghèo khó, thông thường hàng rào nên xây ko rẻ quá 1,5m và cũng ko cao hơn độ cao này quá phổ thông. Không những thế cũng ko nên xây tường quá gần nhà, nếu như diện tích ko cho phép cũng nên giữ khoảng phương pháp tối thiểu 20 – 30cm để khiến tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

phổ thông người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vì thế để có không gian sân vườn nhiều phía trước nhà, rộng rãi gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào 1 khoảng đất khá rộng, đặc thù với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng to.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp các phiền phức can hệ đến bạn bè và các người xung quanh. Để giải quyết thế nhà này, nên trồng các chiếc cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm rộng rãi cơ hội may mắn.

Sân sau quá to

thường nhật các ngôi nhà thường sắp đặt khu vực sân sau khá nhỏ, bên cạnh đó, nếu như nhà ở kiểu biệt thự có sân sau quá to thì gia chủ nên khắc phục bằng cách thức bố trí thêm gò nhái hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply