Hạn chế điều gì khi sản xuất một TVC ?

TVC là một công cụ PR, marketing đã quá phổ biến đối với mọi người. Chúng ta đều có thể xem một TVC ở bất cứ đâu, từ trên TV hoặc Internet. Các TVC ngày càng phổ biến và phát triển thì sự ra đời của các đơn vị sản xuất TVC cũng từ đó mà tăng lên với một số lượng đáng kể.

Việc các TVC cũng tăng lên nhanh chóng khiến việc mọi người dần hờ hững hơn với các TVC. Chất lượng của các TVC cũng từ đó mà giảm đi khá nhiều do sự đẩy mạnh số lượng từ các đơn vị kinh doanh mà quên mất chất lượng cũng là một yếu tố quyết định cần thiết. Các TVC hiện tại, cần lưu ý và hạn chế những gì để không khiến mọi người mất hứng thú ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Nội dung tẻ nhạt hoặc quá lố

Như đã đề cập, các đơn vị ngày nay dần quên đi chất lượng và chỉ đặt yếu tố số lượng lên hàng đầu. Nội dung của các TVC chỉ quay đi quay lại những sản phẩm của đơn vị, không có nhiều đầu tư về đạo cụ hay ý tưởng hay hơn cho các TVC của đơn vị.

Nếu như trước đây, các TVC không có quá nhiều thì việc này là dễ hiểu nhưng đến hiện tại, với số lượng TVC ra đời mỗi ngày thì sự tẻ nhạt hoặc làm lố sẽ khiến đơn vị đi vào ngõ cụt. Việc tạo ra những TVC với nội dung châm  biếm hay có thái độ, hành động thái quá khi nhắc đến một sự kiện hot nhằm liên kết với sản phẩm, nếu không làm tới cho thể khiến TVC bị ảnh hưởng. Hãy quan tâm hơn đến nội dung và cố gắng có một kịch bản TVC hấp dẫn và đủ ấn tượng để mọi người không chỉ xem 1 lần mà còn có thể xem nhiều lần.

KOLs phù hợp

Sử dụng KOLs là một hình thức phổ biến và giúp cho đơn vị có một hướng tiếp cận tốt hơn với người dùng. Thay vì sử dụng những diễn viên không chuyên thì bạn có thể mời những KOLs nổi tiếng để tham gia TVC của bạn. Những KOLs là người có ảnh hưởng nhất định với công chúng, mọi hoạt động của họ đều mang đến những ảnh hưởng nhất định và được mọi người quan tâm, theo dõi.

Tuy nhiên, việc lựa chọn KOLs phù hợp là rất quan trọng. Ngoài việc phải tìm đến những KOLs phù hợp với nhãn hàng và sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp đang kinh doanh để đem đến sự tự tin nhất thì việc chọn một KOLs với một đời tư sạch sẽ và tích cực sẽ mang đến những hiệu ứng tốt hơn cho đơn vị của bạn. Thay vì cố gắng mời những KOLs nổi nhờ làm trò lố trên mạng thì TVC của bạn sẽ không được lòng công chúng dù được mọi người hết sức quan tâm.

Tìm hiểu thêm tại Achau.vn để mang đến cho bạn một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp và chất lượng nhé !

Leave a Reply