Căn hộ ở dự án đảo đảo kim cương có đặc điểm gì đặc biệt?

Đảo Kim Cương hay còn được gọi với cái tên Diamond Island là một dự án căn hộ tuyệt vời nhất từng được giới thiệu trên thị trường bất động sản phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bạn có tò mò lí do vì sao mà dự án này lại nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng như vậy hay không? Vậy những tiện ích nào được dự án Đảo Kim Cương mang lại, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Như đã nói, không gian sống xanh đàng trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi sống. Đó là lý do dự án Đảo Kim Cương dành tới 87,5%  diện tích dành cho những mảng xanh.

Sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Hiểu được điều này, dự án Đảo Kim Cương đã chuẩn bị sẵn và nhanh chóng đưa vào hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân sống trong khu căn hộ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Đảo Kim Cương sẽ phục vụ người dân của khu dân cư 24/24. Tất cả mọi người sẽ được hỗ trợ kiểm tra sức khỏe bởi những bác sĩ đứng đầu của SOS. Đối với những người thường quan tâm tới y tế thì tập đoàn International SOS có lẽ không còn quá xa lạ nữa. Được biết đến như tập đoàn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế hàng đầu trên thế giới, sự hợp tác giữa Đảo Kim Cương và học sẽ mang lại sự an tâm cho người dân trên đảo.

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi có nhiệt độ khá cao, vào những ngày hè khi kết hợp với hiệu ứng đô thị, sự nắng nóng gay gắt diễn ra khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu vừa phải chịu đựng cái nóng đó, vừa trải qua một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả, hẳn chung ta ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Những lúc như thế này, người dân ở Đảo Kim Cương chỉ việc đắm mình vào hồ nước mát lạnh ở ngay khu căn hộ, mọi mệt mỏi liền có thể biến mất. Với diện tích rộng rãi lên đến 2000 mét vuông, mọi người dân ở đảo đều có thể sử dụng hồ bơi này.

Nếu bạn đã từng ngắm nhìn sông sài gòn thì có lẽ không ít lần cũng cảm thấy mê mẩn sắc đẹp của dòng sông này. Đó là lý do tại sao ngày từ ngày ra mắt, không ít căn hộ của Đảo Kim Cương nhanh chóng được bán hết, với view từ căn hộ có thể ngắm toàn cảnh sông sài gòn thì đây chính là lợi thế to lớn mà không phải căn hộ chung cư nào cũng có được.

Nằm ở phía bờ tây của đảo, một dần 32 chiếc du thuyền vốn được trang bị phục vụ cho nhu cầu giải trí của dân cư tại đây, không chỉ là những du thuyền có kích thước lớn mà nó còn có chất lượng cao khiến bất cứ ai đã sử dụng một lần đều muốn quay lại lần thứ hai, đó cũng là điểm cực thu hút mà không phải căn chung cư nào cũng có  được hiện nay. Thật khó để có thể tìm ra một dự án căn hộ nào tuyệt vời như Diamond Island – Đảo Kim Cương. Ngay từ lúc mới ra mắt, nó đã nhanh chóng nhận được đầu tư từ nhiều khách hàng khác nhau.

>>> Xem thêm : đảo kim cương – Lời khuyên cho bạn nếu mua nhà ở dự án bất động sản đảo kim cương

Leave a Reply