Mỡ bò SKF và những lý do khiến bạn nên lựa chọn

Tại sao cần lựa chọn mỡ bôi trơn SKF?

Vòng bi SKF là một trong những chi tiết khó tiếp cận nhất trong các máy móc, thiết bị nên chúng ta thường bỏ quên việc bôi trơn. Có thể bạn chưa biết, bôi trơn không đúng cách là yếu tố chiếm 50% trong các trường hợp hư hỏng vòng bi.

Vì vậy, bôi trơn đúng cách đòi hỏi nhân viên kỹ thuật cần phải chọn được chính xác loại mỡ tương thích cho từng ứng dụng của vòng bi SKF. Tại những vị trí khó bôi trơn, hệ thống bôi trơn tự động của SKF là giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn nắm bắt được phương pháp sử dụng mỡ bôi trơn SKF cùng với các dụng cụ và kỹ thuật phù hợp sẽ hạn chế được tối đa thời gian ngừng máy để tăng hiệu suất hoạt động cho toàn hệ thống.

CLICK vào đường dẫn để xem chi tiết các sản phẩm mỡ bôi trơn SKF chính hãng: https://ngocanh.com/san-pham/mo-boi-tron-SKF

CLICK để xem thêm về các loại vòng bi SKF và phụ kiện SKF khác: https://ngocanh.com/

mỡ bôi trơn skf

Lý do nên sử dụng mỡ bò SKF cho vòng bi

Cung cấp các giải pháp giá trị cho từng giai đoạn của chu kỳ tuổi thọ thiết bị. Trong mỗi giai đoạn của chu kỳ tuổi thọ thiết bị, công nghệ, kỹ thuật và dịch vụ của SKF đều có thể giúp khách hàng tối ưu hóa thiết kế và khả năng của thiết bị, tiết giảm tiêu hao năng lượng và giảm thiểu Tổng chi phí Thiết bị.

Không chỉ có được công dụng bôi trơn như các loại mỡ bôi trơn khác, mỡ bôi trơn tốc độ cao SKF còn mang sự bền bỉ, sử dụng tốt ngay trong những điều kiện hoạt động khó khăn nhất. Nhờ có khả năng oxy hóa cao, cơ chế bôi trơn đều đặn mà mỡ bò bôi trơn có thể hoạt động an toàn ngay cả ở những nơi có nhiệt độ cao.

mỡ bôi trơn skf

Đồng thời, mỡ bò chịu nhiệt SKF mang đến khả năng loại bỏ cặn bẩn nổi trội, chống mài mòn ở tốc độ cao và hạn chế các tạp chất sinh ra trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, mỡ bôi trơn tốc độ cao mang đến khả năng cải thiện tổng hiệu suất với giải pháp hạn chế ăn mòn cùng các vết nứt siêu nhỏ gây ra bởi sự va chạm, rung lắc. Bởi vậy, lựa chọn mỡ bôi trơn SKF sẽ mang đến hiệu suất hệ thống cao, tăng tuổi thọ của thiết bị và hạn chế được tối đa chi phí hoạt động.

Được nghiên cứu sản xuất, phát triển và cải tiến trong rất nhiều năm ở nhiều ngành công nghiệp, dòng mỡ bôi trơn SKF đem đến nhiều chủng loại mỡ bôi trơn để đáp ứng cho các ứng dụng cùng điều kiện làm việc khác nhau. Vậy nên, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể kể đến các loại mỡ như: mỡ bôi trơn vòng bi cho công nghiệp ô tô, mỡ bò chịu nhiệt, mỡ áp lực cao, mỡ tự phân hủy, mỡ phục vụ cho công nghiệp thực phẩm, mỡ đặc chủng…

Mỡ bôi trơn SKF sở hữu nhiều tính năng nổi trội giúp cải thiện hiệu suất, tăng tuổi thọ thiết bị từ đó mang lại khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì, sử dụng của hệ thống máy móc công nghiệp. Nếu bạn đang thắc mắc mỡ bò SKF giá bao nhiêu? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với SKF Ngọc Anh để nhận báo giá cũng như sở hữu các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply