Một số lưu ý bạn cần biết về tựa game Far Cry 3 Full Crack

Far Cry 3 Full Crack là một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft.

Là phần thứ 3 trong loạt Game Far Cry, Far Cry 3 được đánh giá cao khi phát hành, với lời khen ngợi dành cho các nhân vật, thiết kế thế giới mở, lối chơi và câu chuyện. Far Cry 3 được đánh giá là 1 trong những tựa Game Offline hay cho PC có cốt truyện hay nhất.

Cốt truyện xuất sắc

Jason Brody một anh chàng người Mỹ cùng bạn bè đang du lịch đên đảo Rook một hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp. Nhưng không may họ bị bọn cướp biển trên đảo bắt làm con tin với kế hoạch đòi tiền chuộc từ gia đình họ và bán họ đi làm nô lệ.

Chỉ một giây trước khi Jason còn đang vui vẻ cùng với bạn bè và gia đình thì giờ đây anh đã đang nằm trong tay bọn hải tặc man rợ. Cùng với sự xuất hiện của Vaas (nhân vật phản diện chính) mà Ubisoft đã xây dựng tính cách điên rồ không lẫn vào đâu của hắn. Ngay cả những con người trên hòn đảo này cũng không một ai là bình thường mà tất cả đều có những mặt tăm tối tận sâu trong đáy lòng.

Bạn có thể tải ngay FC 3 qua đường link https://devuongbanghiep.vn/download-far-cry-3/

Lối chơi trong game

Nguồn tài nguyên trong thế giới Far Cry 3 là vô hạn. Bạn có thể lấy những cây thuốc để làm những loại dược liệu giúp đỡ bạn trong việc đi săn, hệ thống động vật vô cùng phong phú giúp bạn có thể tìm những loại da để có thể chế tạo những loại túi có thể đựng thêm nhiều đạn, cung tên hoặc thậm chí là súng.

Far Cry 3 cũng có rất nhiều bí mật như những bức tượng cổ, những bức thư từ xa xưa, những tàn tích dưới lòng đất,.. Hơn cả một game bắn súng bình thường nó còn là một game phiêu lưu đối với những người chơi. Jason có thể tiếp tục học được những skill mới tàn nhẫn hơn bình thường, đó là kinh nghiệm mà Brody người anh trai quá cố đã dạy cho anh. Những skill tiêu biểu như là skill phóng dao vào mắt đối phương từ khoảng cách 20m.

Cốt lõi để hoàn thành được game này đó chính là những tiền đồn và những tháp radio. Có 18 tháp radio để người chơi tha hồ “lượn vòng” quanh màn chơi để mở nó. Mỗi khi mở được tháp radio thì một vùng trong bản đồ lại hiện ra, giúp chúng ta có thể nhìn thấy đường đi, nơi những con thú ẩn nấp, những rương thưởng và căn cứ của địch. Có rất nhiều tiền đồn của địch, có đến hơn 30 khu, và nhiệm vụ của bạn chắc chắn là phải chiếm được hết những nơi này. Tất nhiên đâu phải trại nào cũng dễ đánh chiếm, độ khó của trại được tăng dần theo từng nhiệm vụ có những trại chỉ có những tên lính quèn, có những trại có cả chó và thậm chí là những tên cầm súng ngắm sẵn sàng tấn công bạn từ phía xa.

Đánh giá cuối cùng

Nếu bạn yêu thích game phiêu lưu thế giới mở thì Far Cry 3 là sự lựa chọn không thể bỏ qua vì lối chơi sáng tạo, đồ họa đẹp, và những nhiệm vụ thích thú.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục game offline của mình tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ để luôn cập nhật những tựa game hấp dẫn nhất nhé!

Leave a Reply