Cơ bản nhưng hiệu quả cách mua khóa cửa vân tay tiêu chuẩn năm 2020

  Những điều sau đây sẽ mang đến cho bạn những cách lựa chọn khóa vân tay không hề khó khăn.  Xác định chính xác mục đích sử dụng khóa vân tay là gì?  Có nhiều loại cửa khóa khác nhau chính vì thế bạn phải biết được mình sẽ lắp cửa khóa vân tay cho loại cửa chính hay là cửa phụ. Để đảm bảo an toàn cao hơn cho cửa chính thì khóa vân tay có nhiều chốt là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với cửa phụ thì nên chọn loại khóa có ít chốt hơn bởi nó sẽ tiện lợi hơn khi đóng mở và loại khóa này cũng có kích thước nhỏ gọn hơn dễ dàng lắp đặt.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Cửa chưa làm khóa vân tay bao giờ sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã chủng loại đa dạng. Với những loại cửa đã từng làm khóa vân tay rồi sẽ ít lựa chọn hơn bởi phần đã khoan của cửa nên lựa chọn loại có thể che đi được tránh mất thẩm mỹ.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa vân tay chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các thông số. Bởi vì khóa vân tay điện tử sử dụng bộ cơ rộng và to chính vì thế mà yêu cầu về độ rộng và dày của cửa cũng cần nhiều hơn. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Tìm hiểu các tính năng siêu việt của khóa cửa thông minh

Mở khóa với công nghệ vân tay – mật mã – điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối.  Từ những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn khóa vân tay siêu dễ dàng. 

>>> Xem thêm : khoá vân tay –  Không thể không tham khảo cách mua khóa cửa vân tay sau đây

Leave a Reply