Địa chỉ salon tóc nổi tiếng số 1 đất Hà thành

Với yêu cầu về mái tóc đẹp, phù hợp với bản thân bạn nên tìm đến những salon tóc nổi tiếng, uy tín sẽ đảm bảo hơn về mặt thẩm mỹ và độ an toàn. Những salon tóc lớn luôn có cho mình đội ngũ nhân viên lành nghề và dịch vụ chuyên nghiệp vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Hãy cùng tìm hiểu một số salon như thế nhé.

3 salon tóc nổi tiếng ở Hà Nội

  1. Salon tóc Huyền Hương

Địa chỉ: số 92 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tọa lại tại con phố Bùi Thị Xuân đông đúc, salon tóc Huyền Hương là một cái tên cực kì nổi tiếng với các chị em đam mê tóc đẹp. Thiết kế hiện đại và tinh tế với những sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu, cùng với đó là độ ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cả kĩ năng lẫn thái độ… Bạn hãy yên tâm đến và tận hưởng dịch vụ và ra về với một mái tóc hoàn hảo nhất nhé.

2.Salon Minh Phương

Địa chỉ: Số 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một địa chỉ cũng vô cùng nổi tiếng trong giới mê làm đẹp đó là Salon tóc Minh Phương. Nơi đây còn là địa chỉ tin cây của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Với những Hair Stylist chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn và thực hiện cho bạn những kiểu tóc thời thượng nhất và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra thái độ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên cũng là một điểm cộng để tạo nên thương hiệu cho salon Minh Phương.

  1. Zusso Hair Salon

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022

Tiếp tục là một salon tóc vô cùng nổi tiếng nữa đó là Zusso Hair Salon. Không gian thiết kế rộng rãi, hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản Zusso Hair Salon đang cho thấy mình xứng đáng đứng trong danh sách những salon tóc nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Cùng với đó là những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo bạn sẽ nhận được những tư vấn hợp lý nhất cho mái tóc của mình trước khi lựa chọn thực hiện nó tại đây. Một quy trình làm tóc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản được xây dựng bài bản sau nhiều năm và những sản phẩm làm tóc cũng đến từ Nhật Bản bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm tóc tại đây.

Trên đây là những địa chỉ salon tóc nổi tiếng bạn nên tham khảo. Bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và quan trọng hơn là có một mái tóc mới thật đẹp và phù hợp. Hãy nâng niu mái tóc của mình bằng cách chọn cho mình một địa chỉ làm tóc đáng tin cậy nhé. 

Leave a Reply