Giúp bé củng cố kiến thức tiếng anh lớp 1

 

Giúp bé củng cố kiến thức tiếng anh lớp 1
Những kiến thức tiếng anh lớp 1 tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Đó là nền tảng giúp bé học tốt tiếng anh sau này. Vì thế, ngay khi bước vào lớp 1, phụ huynh nên quan tâm đến việc học tiếng anh của con. Đặc biệt là việc giúp con củng cố những kiến thức đã học. Vậy làm thế nào để giúp con nắm chắc kiến thức tiếng anh?
Tích cực làm các bài tập tiếng anh
Làm bài tập thực hành thật nhiều là một cách để các bé ghi nhớ kiến thức tiếng anh lớp 1 lâu nhất. Cuối mỗi bài học trong sách giáo khoa đều có những bài tập tiếng anh tương ứng. Phụ huynh nhớ nhắc bé làm đầy đủ những bài tập này nhé! Chúng sẽ giúp các em vừa củng cố và ôn lại kiến thức; vừa kiểm tra khả năng tiếp thu bài của các con đấy!
Việc luyện bài tập tiếng anh vô cùng cần thiết với các bé
Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể mua thêm những cuốn sách bài tập hoặc sách tham khảo chất lượng. Hãy khuyến khích con làm thêm bài tập tiếng anh mỗi ngày và đừng quên khen thưởng con bố mẹ nhé!
Vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn
Muốn những kiến thức tiếng anh lớp 1 được bé nắm “chắc như đinh đóng cột”, bé cần biết cách vận dụng chúng vào thực tiễn. Những từ vựng, những mẫu câu, những tình huống giao tiếp tiếng anh lớp 1 luôn ở mức độ đơn giản và mang tính ứng dụng cao nhất.
Nếu phụ huynh có thể giao tiếp tiếng anh hàng ngày với con thì đó là điều tuyệt vời nhất. Nếu bé có anh chị em để cùng nói tiếng anh mỗi ngày cũng quá lý tưởng. Hoặc phụ huynh có thể tích cực cho bé đến những điểm tham quan trong thành phố. Ở đây, bé có thể giao tiếp với những khách du lịch nước ngoài và thực hành tiếng anh với người bản ngữ.

 

Học thêm tiếng anh ở trung tâm uy tín
Thời gian học tiếng anh ở trên lớp theo chương trình của Bộ GD&ĐT chưa khi nào là đủ. Những bé đã được làm quen với tiếng anh trước khi vào lớp 1 có thể nắm vững kiến thức tiếng anh lớp 1 với thời gian học 45 phút mỗi tiết trên lớp. Nhưng với đa số học sinh, thời lượng này là chưa đủ. Các bé nên có thêm thời gian tự học ở nhà và học ở những trung tâm tiếng anh uy tín.
Phụ huynh nên tìm cho con trung tâm tiếng anh uy tín
Ở những khóa học tiếng anh thiếu nhi, các bé không chỉ được củng cố kiến thức; rèn luyện kỹ năng mà còn được rèn luyện sự tự tin khi nói tiếng anh; rèn tư duy tiếng anh và những kỹ năng mềm khác.
Hãy liên hệ tổ chức giáo dục Yola ngay hôm nay để được tư vấn khóa học tiếng anh lớp 1 tốt nhất phụ huynh nhé!

Leave a Reply