Nên chọn xe tải gì để trở thiết bị y tế?

Việc lựa chọn xe tải chuyên trở các thiết bị y tế là điềuvô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các thiết bị nói chung và ảnh hưởng một cách gián tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. Ở bài viết này, Showroom Kinh Bắc Auto sẽ chia sẻ một vài vấn để để quý vị có thể lựa chọn được một loại xe tải chuyên trở thiết bị y tế phù hợp nhất.

Chúng ta đều biết, thiết bị y tế gọi chung là toàn bộ các loại thiết bị phục vụ cho ngành y – dược và nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, hầu hết giá thành của các thiết bị y tế đều khá đắt đỏ nên việc vận chuyển các thiết bị này đòi hỏi phải rất tỉ mỉ, cẩn thận và trong một vài trường hợp đặc biệt đó là cần phải giữ thiết bị trong môi trường lạnh. Do vậy việc lựa chọn mộ thiết bị phù hợp là điều chúng ta cần phải cân nhắc rất kỹ càng.

Tuy nhiên, thông thường sẽ có 2 loại thùng xe được lựa chọn phổ biến nhất đó là thùng kín làm bằng chất liệu conposite và thùng đông lạnh. Mỗi loại thùng sẽ có những công dụng riêng và quý vị cần phải dựa vào đặc tính những thiết bị y tế mà mình cần vận chuyển để lựa chọn loại xe cho phù hợp.

Chúng tôi lấy một ví dụ đơn giản như sau: Quý vị là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị cần duy trì độ ẩm, độ lạnh hoặc chuyên cung cấp thuôc, vaxin cần vận chuyển. Ở trong trường hợp này dòng xe tải mà quý vị cần lựa chọn là dòng xe tải thùng đông lạnh. Và thông thường tại Việt Nam với khối lượng hàng hóa không quá lớn thì dòng xe tải hyundai H150 thùng đông lạnh hoặc hyundai N250 thùng đông lạnh là sự lựa chọn khá tuyệt vời.

 

Hyundai N250 thùng đông lạnh - Xe tải 2.5 tấn Hyundai - Kinh Bắc Auto

Hình ảnh minh họa:Xe tải hyundai N250 thùng đông lạnh – Nguồn: Kinh Bắc Auto

 

Hyundai H150 thùng đông lạnh - New Porter 150 thùng mui bạt 1.5 tấn - Kinh Bắc Auto

Hình ảnh minh họa: Mẫu xe tải Hyundai H150 thùng đông lạnh – Nguồn: Kinh Bắc Auto

 

N250H150 là 2 dòng xe tải nhẹ được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Thành Công và được coi là 2 dòng xe tải nhẹ chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực đô thị tốt và tối ưu nhất từ trước tới nay. Ở cả 2 phiên bản này đều có thùng đông lạnh và có hệ thống làm lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo khả năng làm lạnh ổn định nên rất an toàn dành cho hàng hóa và cụ thể ở đây là các thiết bị y tế.

Hiện tại, các dòng xe này đều đang có mặt tại showroom Kinh Bắc Auto nên quý vị hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Công ty cổ phần ô tô Kinh Bắc với showroom Kinh Bắc Auto là đại lý cấp 1 đạt tiêu chuẩn 3S của nhà máy hyundai nên đảm bảo chất lượng 100% với các dòng xe tải bán ra.

Đặc biệt, đại lý Kinh Bắc Auto thường xuyên được nhận các gói ưu đãi hỗ trợ từ phía hãng nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm về giá cũng xe tải phục vụ hàng hóa và thiết bị y tế. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty cổ phần ô tô Kinh Bắc

– Địa chỉ: Hyundai Kinh Bắc, km08, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

– SĐT: 0914.510.888

– Email: [email protected]

– Website: https://otokinhbac.vn

 

Leave a Reply