Sự bật lên khỏi mức $9,000 có thể chấm dứt việc điều chỉnh giá Bitcoin. Đây là lý do tại sao

Mặc dù áp lực bán rõ ràng đã tan biến, giá Bitcoin (BTC) vẫn đang “chật vật”. Tính đến thời điểm viết bài viết này, đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch với giá $9,550, thấp hơn 6,5% so với mức giá trước đó một tuần. Xem thêm: atom coin

Tuy nhiên, phe bò có thể sẽ nhận được một số sự “cứu cánh” trong vài tuần tới. Đây là lý do tại sao.

Giá bitcoin có thể sẽ sớm bật trở lại

Mặc dù hành động giá của Bitcoin có vẻ rời rạc, tài sản này di chuyển theo xu hướng và mô hình riêng biệt. Một trong những mô hình này là Bitcoin giảm để kiểm tra lại đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần tại các thị trường tăng giá để xác nhận xu hướng tăng.

Như nhà phân tích Crypto Michael, một trader toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, đã chỉ ra, đường trung bình động chính này đóng vai trò là mức hỗ trợ trong suốt thị trường tăng giá cuối cùng sau khi Bitcoin thử nghiệm nó vào tháng 1 năm 2016.

Thật vậy, như anh mô tả trong biểu đồ của mình bên dưới, Bitcoin có xu hướng giảm 33% đến 39% để chạm tới đường trung bình động, sau đó tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần tới. Xem thêm: đào litecoin là gì

Ngay bây giờ, Bitcoin đang cách khoảng 500 đô la so với đường trung bình động, hiện thấp hơn 37% so với mức cao nhất của BTC là $14,000. Việc lặp lại lịch sử sẽ thấy BTC rơi vào tình trạng “thả thính” ở mức 9.000 đô la, sau đó tăng trở lại vào cuối năm 2020 và sự kiện halving sau đấy.

Crypto Michaël@CryptoMichNL
$BTC #BITCOIN

The two levels to watch;
$9,000 (around) for the 21EMA bounce, which provided support all bullmarket (and first tested in January 2016).
If not, then the 100 Weekly MA -> also a test happened there.

If either of these provide support -> fun times.
9812:52 AM – Sep 1, 2019Twitter Ads info and privacy

35 people are talking about this
“Hai mức đáng để theo dõi;

$9,000 (xấp xỉ) cho việc bật khỏi đường 21EMA, cung cấp mức hỗ trợ cho tất cả các thị trường tăng giá (và được thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2016).

Nếu không, thì là đường MA hàng tuần -> cũng là một thử nghiệm đã xảy ra ở đó.

Nếu một trong hai cung cấp mức hỗ trợ -> thời gian vui vẻ.”

Đây không phải là bằng chứng duy nhất cho thấy xu hướng giảm giá của Bitcoin có thể sẽ sớm kết thúc.

Trong một tweet gần đây, Willy Woo, một đối tác tại Adaptive Capital, đã lập luận rằng Bitcoin hiện không giảm giá như một số người mong đợi, chỉ ra rằng nó vừa hồi phục khỏi đường trung bình động 128 ngày ở mức $9,350.

Willy Woo@woonomic
Kissing the 128d MA is a very good sign. It was overheated till this. People familiar with BTC’s historic personality know that the 128d line needs to be touched many times during a bull market to stay grounded. They present good buying opportunities.
1,3119:36 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

429 people are talking about this
“Việc tiếp xúc với đường MA 128 ngày là một dấu hiệu tích cực. Nó đã bị “quá nhiệt” cho đến thời điểm hiện tại. Những người quen thuộc với động thái của BTC biết rằng đường 128 ngày cần được tiếp xúc vào nhiều lần trong một thị trường tăng giá để có thể giữ vững. Chúng thể hiện cơ hội mua tốt.”

Mặc dù nhà phân tích nổi tiếng đã thừa nhận rằng tiền điện tử đã bị “quá nhiệt” trong vài tuần qua, anh lưu ý rằng một phần của đặc điểm của BTC là “thả thính” đường trung bình động nhiều lần trong một thị trường tăng giá để có thể giữ vững.

Ngoài ra, nhà phân tích Filb Filb báo cáo rằng biểu đồ 4 giờ của Bitcoin trông khá lạc quan, đủ tăng để khiến anh ấy “long” đồng tiền điện tử này.

Anh lưu ý rằng chỉ báo khối lượng cân bằng (OBV) 4 giờ có xu hướng cao hơn, mặc dù xu hướng giảm giá đã không còn đối với BTC. Sự phân kỳ tăng này được cho là lần đầu tiên trên biểu đồ 4 giờ của Bitcoin, kể từ mức giá $3,350 được thấy vào tháng 12.

Ngoài ra, các đỉnh âm trong đường trung bình động Phân kỳ/Hội tụ (MACD) 4 giờ đã trở nên ngày càng cao hơn, ngụ ý rằng phe gấu đang mất hơi.

fil₿fil₿@filbfilb
Im Long $btc.

First OBV bull div on the 4hour since $3350.

Live by the sword, die by the sword.
2964:46 PM – Aug 30, 2019Twitter Ads info and privacy

59 people are talking about this
“Tôi đang “long” $BTC

Chỉ báo OBV tăng lên trên biểu đồ 4 giờ kể từ mức $3350.

Sinh nghề tử nghiệp.”

Leave a Reply