Chọn mua máy xông hơi nóng chất lượng tốt nhất

Máy xông hơi nóng sử dụng dây mayso làm nóng đá hoặc nước tạo thành nhiệt khô hoặc nhiệt ẩm, lượng nhiệt này tác động trực tiếp nên cơ thể con người, thấy rõ nhất là làn da và hệ hô hấp. Vậy có những loại máy xông hơi nóng nào và mua máy xông hơi nóng ở đâu? Bài viết sau của xonghoi.info sẽ chia sẻ vấn đề này.

Các loại máy xông hơi nóng

Nếu xét theo phân loại phương pháp xông hơi thì có 2 loại máy xông hơi nóng là máy xông hơi nóng dùng hơi nước và máy xông hơi nóng dùng đá xông. 

Máy xông hơi nóng sử dụng nước dưới tác dụng của maiso, nước sẽ làm nóng lên và bay hơi tỏa nhiệt vào phòng xông. Hơi nóng đó được giới hạn đến mức độ thích hợp để giúp cơ thể bài tiết mồ hôi và thư giãn tinh thần, qua đó đẩy mạnh sức đề kháng, hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh.

Chọn mua máy xông hơi nóng chất lượng tốt nhất - xông hơi Bilico

Máy xông hơi nóng sử dụng đá xông thì cũng dưới tác ddoojngj của nhiệt điện, maiso sẽ đốt nóng đá xông. Nguyên liệu này sẽ giúp tỏa nhiệt kèm theo các khoáng chất có trong đá xông giúp choc ơ thể bài tiết mồ hôi và hấp thu khoáng chất. Phương pháp sử dụng máy xông hơi nóng để giảm béo nhờ đá xông hay còn gọi là xông hơi khô sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa nên nó được coi là biện pháp làm đẹp rất hiệu quả.

Mua máy xông hơi nóng ở đâu

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị dẫn đầu trên lĩnh vực thi công và phân phối phòng xông hơi, các thiết bị xông hơi. Lựa chọn Công ty chúng tôi là câu trả lời thỏa đáng nhất cho trăn trở “Mua máy xông hơi nóng ở đâu” của nhiều khách hàng.

Với thâm niêm hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi và xông hơi, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy xông hơi nóng chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh cùng các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Giá thành luôn đi liền với chất lượng sản phẩm là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Không những thế công ty còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, tri ân, giảm giá để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mỗi một quý hay vào các ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm của Công ty, chúng tôi lại có các chương trình giảm giá máy xông hơi nóng háp dẫn hay các quà tặng thiết thực đi kèm.

Bên cạnh đó, công việc quản lý và chăm sóc sau bán hàng cũng luôn được công ty đề cao. Bất kỳ có trục trặc nào về sản phẩm, khách hàng chỉ cần gọi điện phản ánh sẽ được công ty hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là các vấn đề liên quan đến máy xông hơi nóng, để được tư vấn vui lòng liên hệ 0986 168 007. Hy vọng xông hơi Bilico cung cấp những sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng

  • Cập nhật thêm máy xông hơi tại: https://xonghoi.info/may-xong-hoi

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

 

Leave a Reply