8 ý tưởng vườn thảo mộc ban công bạn muốn thử

Trồng nhiều loại thảo mộc trên ban công của bạn. Những ‘Ý tưởng vườn thảo mộc ban công’ sẽ giải quyết vấn đề thiếu không gian của bạn một cách dễ dàng.

1. Vườn nhựa chai nhựa thảo mộc

vườn thảo mộc ban công (3) _mini

Trồng rau thơm ở đâu, nếu bạn không có không gian? Ngay cả một tấm ván gỗ là đủ, với một số chai nhựa, móc, đinh và búa, bạn đã sẵn sàng để trồng các loại thảo mộc của riêng bạn.
Đóng đinh trên tường, gắn một số chai đã cắt và chèn một cái gì đó để làm tắc đáy để nó sẽ hạn chế đất tràn ra ngoài. Bây giờ trồng cây giống thảo mộc yêu thích của bạn trong đó.

Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

2. Tháp thảo mộc

ban công thảo mộc
Tín dụng hình ảnh: homedzine

Với việc sử dụng một số chậu đất nung và giá đỡ thực vật, tạo ra một tòa tháp thảo mộc xếp tầng sẽ tạo ra một màn hình hấp dẫn trên một góc đầy nắng trong khu vườn của bạn. Bắt đầu với một chậu đất nung lớn có đường kính ít nhất 20 inch, đặt trên giá đỡ cây trồng ổn định. Đặt một chậu đất nung nhỏ lên và xuống bên trong chậu ít nhất 3 hoặc 4 inch không gian sẽ được để lại xung quanh nó. Bây giờ lấp đầy không gian đó bằng đất bầu. Thêm tối đa ba hoặc bốn chậu đất nung phía trên nó và lặp lại bước tương tự chúng ta đã làm với chậu đầu tiên hết lần này đến lần khác. Tiếp tục xây dựng tháp theo cách này cho đến khi bạn có đủ chiều cao. Trồng các loại thảo mộc trên mỗi cấp độ và đặt tháp thảo mộc này tại vị trí mong muốn

Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

3. Giỏ treo

giỏ thảo mộc treo
Tín dụng hình ảnh: HGTV

Mọi người đều nghĩ giỏ treo là để trồng hoa. Nhưng các loại thảo mộc như thì là, rau mùi tây, hẹ, hương thảo và cây lưu ly phát triển tốt trong các giỏ treo.

Treo giỏ thảo mộc của bạn trên một nơi nắng nhất nhưng ít gió hơn ở ban công của bạn, một ý tưởng tuyệt vời là trồng những bông hoa như nasturtium hoặc cúc vạn thọ trong đó, để tạo thêm một chút màu sắc cho giỏ.

4. Thảo dược trong lonvườn thảo mộc ban công (6) _mini

Đối với các loại thảo mộc mà bạn trồng trên bệ cửa sổ, bạn không cần phải mua chậu, tự làm chúng. Tái chế lon đã sử dụng, loại bỏ nhãn của họ và rửa kỹ. Bạn cũng có thể trang trí những lon này thông qua bức tranh. Thật thuận tiện khi treo nhãn trên chúng bằng một đoạn dây để biết những loại thảo mộc bạn đã trồng hoặc gieo.

Xem thêm ban công Hà Nội.

5. Trồng thảo dược trên bànvườn thảo mộc ban công (7) _mini

Một cái bắt mắt tuyệt vời trên bàn là một khu vườn thảo mộc nhỏ. Bạn có thể đặt một số hộp có hệ thống thoát nước tốt và trồng cây trong đó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ nhựa dưới các hộp để chất lỏng rò rỉ qua chúng không ảnh hưởng đến gỗ của bàn.

6. Palletvườn thảo mộc ban công (2) _mini

Pallet là vật liệu đóng gói mà bạn có thể tìm thấy miễn phí hoặc với giá rẻ mạt. Bạn có thể trồng các loại thảo mộc trên các pallet này bằng cách treo các chậu lên chúng hoặc bằng cách trồng một số cây trong đó. Có rất nhiều ý tưởng pallet bạn có thể kiểm tra ở đây.

7. Khởi động trồngvườn thảo mộc ban công (4) _mini

Biến đôi ủng cao su chưa sử dụng của bạn cho những người trồng thảo mộc để mang lại cảm giác kỳ lạ cho khu vườn của bạn. Đơn giản chỉ cần lấp đầy đôi ủng bằng đất màu mỡ, màu mỡ và cấy cây giống của một số loại thảo mộc thông thường, sau khi khoan chúng từ dưới đáy cho các lỗ thoát nước.

8. Trồng túi dọc
vườn thảo mộc ban công (1) _mini

Trồng túi hoặc vải là một điểm khởi đầu tuyệt vời để xây dựng một khu vườn thẳng đứng cho các loại thảo mộc. Bạn sẽ cần một tấm gỗ hoặc móc áo để treo những chiếc túi này. Đổ đầy các túi này với đất bầu chất lượng tốt để nuôi cây và cây giống của bạn trong đó.

>>> Để tạo nên ban công nhà mình đẹp lộng lẫy thì hãy ghé ngay qua ban công Hà Nội

Thiết kế Ban công Hà Nội

” Địa chỉ : Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Hoặc: 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội”

Liên hệ qua số điện thoại : 0981 219 919


Leave a Reply