Nhắc nhở cho khách hàng của Hytera: Nạn nhân pháp lý của Hytera nhắc nhở các giải pháp của Motorola để phản ứng với thông tin sai lệch( tiếp)

Hytera sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp các cải tiến vô tuyến di động mặt đất giá cả phải chăng để đảm bảo một thế giới an toàn hơn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ bạn và khách hàng của bạn.

“Hytera tự hào tiết lộ các sản phẩm DMR mới nhất của chúng tôi. Bộ đàm rất đơn giản để sử dụng và hiệu quả cho nhiều tình huống công việc trong đó bộ đàm bền là chìa khóa”, Steve Cragg, VP Sales, Hytera America, Inc. hơn nữa cam kết của Hytera trong việc thiết kế và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và sẽ đóng vai trò là công cụ sản xuất cho nhiều chuyên gia. ”

P-PoC 6000 được trang bị các dịch vụ quản lý di động để xác thực, đăng ký và hủy đăng ký. Dịch vụ thoại và video bao gồm cuộc gọi nhóm, cuộc gọi song công hoặc bán song công, tải video, hội nghị video, chuyển tiếp video và nhiều tính năng nâng cao khác. Các cuộc gọi nhóm có thể được bắt đầu bởi cả người dùng băng thông rộng và băng thông hẹp.

gp6688.jpg

Người dùng cuối có thể truy cập định vị GPS, nhắn tin đa phương tiện, lưu trữ và chuyển tiếp với các dịch vụ dữ liệu của P-PoC. Việc cung cấp cũng cung cấp thông tin liên lạc an toàn và đáng tin cậy thông qua truy cập tức thời, truy cập chế độ kép và mã hóa đầu cuối. Người dùng LTE có thể tải ảnh và video theo thời gian thực lên nền tảng công văn được chỉ định, cho phép các nhóm cộng tác bất kể vị trí thực của người dùng.

“P-PoC 6000 giải quyết nhu cầu trên thị trường để có thêm nhiều lựa chọn bổ sung cho các nền tảng truyền thông và DMR hiện có của khách hàng,” ông Cragg nói. “Với các dịch vụ thoại, video và dữ liệu phong phú, dịch vụ mới này của Hytera cho phép quản lý mạng và gửi các nền tảng thống nhất mà không cần phải rip và thay thế.”

Và ngành công nghiệp của chúng tôi cần Hytera để thách thức thực tiễn độc quyền của MSI để làm cho nhận thức và an toàn tại chỗ tại chỗ trở nên hợp lý hơn cho các doanh nghiệp và người nộp thuế.

Chiến dịch thông tin sai lệch trơ trẽn kéo dài này của Motorola Solutions là một nỗ lực tuyệt vọng khác nhằm ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh như Hytera ra khỏi thị trường và là một trong những lý do khiến chúng tôi mong đợi thành công trong vụ kiện chống lại Motorola Solutions theo Đạo luật chống độc quyền của Sherman.

Trong khi Motorola Solutions đã chọn tiếp tục hành vi chống cạnh tranh bằng cách gửi email cho khách hàng của chúng tôi với thông tin sai lệch thuần túy và cố tình xuyên tạc về tính sẵn có của sản phẩm của chúng tôi sau phán quyết của ITC, Hytera sẽ tiếp tục cung cấp nhiều giá trị hơn cho các đại lý và khách hàng một thế giới an toàn hơn

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Leave a Reply