Món bánh mì tam giác làm say đắm biết bao nhiêu thế hệ.

Dễ nhận biết và khác biệt với bánh mì ổ Việt Nam,  bánh mì  thổ nhĩ kỳ có hình đạng tam giác  với lớp mè mỏng phủ lên trên, trông hấp dẫn và cuốn hút vô cùng. Có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất Thổ nổi tiếng, khi du nhập vào nước ta, cùng những biến đổi phù hợp với khẩu vị người Việt, Doner Kebab kiểu Việt trở thành món khoái khẩu của nhiều người hiện nay.

Quê hướng của món bánh vạn người ăn, van người thích này.

Mahmut Aygun – một người con của Thổ Nhĩ Kỳ sinh sống tại Đức được coi là cha đẻ của món bánh mỳ nổi tiếng thế giới này. Xuất phát từ món ăn truyền thống, món thịt nước quay tròn với gia vị thường ăn cùng với cơm, nhưng trong một phút ngẫu hứng, Aygun đã nghĩ ra việc kẹp thịt vào bánh mỳ để dễ dàng đem theo đồ ăn bên cạnh mình. Doner Kebab hay còn gọi là bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ nóng giòn tuyệt ngon ra đời từ đó, nhanh chóng lan rộng và được yêu thích khắp thế giới.

Thật ra, Doner Kebab hoàn toàn không có ý nghĩa là bánh mì mà cái tên bắt nguồn từ phong cách chế biến độc đáo của món ăn này vẫn được giữ lại. Doner có nghĩa là quay và xoay, còn Kebab là thịt nướng. Doner Kebab có nghĩa là thịt nướng quay và xoay, tức là một món thịt nướng đặc biệt, quay tròn trên cây xiên thẳng đứng, các phần thịt trên cây được nướng đều, chín từ ngoài vào trong mà không hề bị khô hay cháy. Loại thịt nướng này được để nguyên trên cây xiên thái mỏng từ trên xuống tạo thành hình dáng như một củ cà rốt xoay tròn rất bắt mắt.

Xem thêm: http://lodonerkebab.com/san-pham-c205371/xe-banh-mi-tho-nhi-ky.html

 

Tìm hiểu về xe  bán bánh mỳ Kebad

Đối với dòng sản phẩm xe bánh mì, bạn cũng biết rằng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nhưng xe đẩy bánh mỳ Kebad vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xe đẩy bánh mỳ Kebad còn hấp dẫn với người kinh doanh bởi sự tiện lợi, an toàn và vệ sinh giúp họ có thể kinh doanh trước cổng trường, các căng tin trường học, các khu dân cư đông, khu vực chợ hay tại phố ẩm thực, siêu thị, trong cửa hàng bán đồ ăn nhanh, quán caffe, quán bán đồ ăn sáng – tối, khu công nghiệp, …

Mái hình vuông thay vì tam giác thông thường mang lại cho chiếc xe vẻ hiện đại

Chiếc xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ này ngày càng được nhiều người tìm mua vì món bánh mì doner kebab đang rất hot trên thị trường và trở thành trào lưu ăn uống trong giới trẻ. Chính vì thế, trong tương lai sẽ càng có nhiều người kinh doanh bánh mì doner kebab.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thì hãy liên hệ ngay Quang huy 0966623666 để được tư vấn và biết thêm về giá sản phẩm.

Leave a Reply