Các lưu tâm phải biết để đặt gương trong phòng ngủ chuẩn

Chiếc gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt giả dụ có gương phản chiếu ở đầu giường, có thể sẽ khiến vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có khả năng có sự xuất hiện của người đồ vật ba. Nhìn khoảng góc độ phong thủy, gương có thể thu và thả. Nếu như sử dụng đúng phương pháp thì có thể tăng thêm phúc khí và khí vận, nếu như dùng không đúng phương pháp thì sẽ hao tổn tài vận. Thông thường gương là đồ lạnh và âm, do vậy việc bài trí gương sao cho hợp phong thủy rất thiết yếu. Trước hết luôn phải nhớ đó là ko được đặt đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp ráp gương có gây hại rất lớn nhất đến quan hệ vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ

Gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh, bất luận tăng thêm phu tinh hay thê tinh đều điểm yếu cho hôn nhân. Do đó, cho dù vợ chồng cần Kim hay ko cần Kim, đặt gương tại ngay đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp giường của hai người đều cực kỳ nguy hiểm. Giả dụ trong phòng có bàn trang điểm, tốt nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, ko soi vào giường ngủ.

ưu thế, nếu như đặt gương chiếu vào giường ngủ soi liên đới mẫu giường của bạn là điều tác động. Nó ảnh hưởng phổ biến đến tinh thần của chủ nhân, dẫn tới cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với các người hay thức giấc lúc nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, kết hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà phát sinh các ảo giác ghê rợn. Cùng lúc như đã kể ở trên, vị trí xấu này của gương có thể tạo nên bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương giúp sức.

ví như vì điều kiện ko gian, không thể xoay chuyển gương hay bàn trang điểm, có nguy cơ dùng một tấm rèm để che phủ mặt gương, lúc sử dụng có nguy cơ kéo lên, sau đó phủ lại. Với bàn phấn, tấm rèm phủ gương vừa có khả năng là vật trang hoàng rất đẹp, lại vừa phải chăng cho phong thủy. Tuy nhiên phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn đối với chủ nhân của bàn trang điểm. Với những mẫu tủ đựng quần áo trong phòng ngủ, gương ví như có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó ko bị lộ sáng, ko phản chiếu vào giường của chủ nhân. Lúc cần soi có thể mở cửa tủ ra, soi xong xuôi thì đóng lại. An toàn về mặt phong thủy.

tuy nhiên bạn cũng không nên đặt gương chiếu vào cửa phòng, nếu như đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ đem đến sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy chuyển động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó khiến tác động đến môn thần, dẫn tới nhược điểm về sức khỏe cũng giống như chuyện rủi ro của rất nhiều người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào bàn đọc sách, bởi điều này dễ gây nên phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn tới, soi mói làm giảm mức độ khiến cho việc. Cũng không nên đặt gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có khả năng khiến cho vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, khiến cho chức năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Trên đây là kiến thức về xếp đặt và sử dụng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được các hiệu quả cao bất ngờ và tránh những điều đáng tiếc có khả năng xảy ra.

Leave a Reply